วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุณค่าของความโสด กัน เดอะสตาร์ มีเวลาเลี้ยงน้อง

หล่อเด่นเสียงดีจริง กัน เดอะสตาร์ นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ไม่ได้หวงความโสด แค่ยังไม่เจอะสาวไหนที่อยากจะรักจริงจัง ตอนนี้ดีแล้วที่โสดสนิท เพราะมีเวลาเหลือเฟือที่จะทำหลายสิ่งที่อยากจะทำจริงๆ โดยเฉพาะการได้ดูแลน้องชายสุดที่รัก

ความรักเป็นยังไงบ้างช่วงนี้? "ความรักดีครับ มีความสุขดีครับ...โสดครับ (ยิ้ม)" เป็นโสดนานๆ มันจะดีเหรอคะกัน? "(ยิ้ม) มันก็ไม่ดีหรอกครับ มันเหงา (ยิ้มกว้างจนเห็นฟันเกือบทั้ง 32 ซี่) แต่มันก็ได้อยู่กับคนรอบข้าง ได้อยู่กับครอบครัวมากขึ้น มันก็ทดแทนกันได้ครับ อย่างเมื่อก่อนเราก็ไม่มีเวลาให้น้องชายเรามากนัก แต่ตอนนี้ก็มีเวลาให้มากขึ้น เพราะมาอยู่บ้านเดียวกัน เมื่อก่อนเขาอยู่หอใกล้มหาวิทยาลัย แต่ตอนนี้เรียนเสร็จก็จะมาหาพี่ตลอด" เป็นพี่ชายที่แสนดีจริงๆ ได้ทำอะไรให้น้องชายบ้างเอ่ย? "ให้ตังค์น้องเอาไปเรียนครับ (หัวเราะ) แล้วก็ส่งน้องเรียนแทนพ่อแม่ครับ" ขอชื่นชมเป็นพี่ที่น่ารักมากๆ? "ครับ (ยิ้ม)".

หล่อเด่นเสียงดีจริง กัน เดอะสตาร์ นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ไม่ได้หวงความโสด แค่ยังไม่เจอะสาวไหนที่อยากจะรักจริงจัง ตอนนี้ดีแล้วที่โสดสนิท เพราะมีเวลา 17 ก.ค. 2558 11:41 17 ก.ค. 2558 12:38 ไทยรัฐ


advertisement