วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทุกคนไม่ต้องมายุ่ง! ปีเตอร์ ลั่นขอเคลียร์เมียเอง ขู่แจ้งความโลกโซเชียล!

ปีเตอร์สับขาหลอกสื่อรอเก้อ เปิดใจสั้นๆ ผ่านเรื่องเล่าเช้านี้เรื่องครอบครัวไม่ขอพูดข้างนอก ขู่ฟ้องนักเลงคีย์บอร์ดวิจารณ์มีกิ๊ก

หลังต้องเป็นข่าวเกรียวกราวเมื่อภรรยาสาว พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ ประกาศตามหาสามี ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ผ่านอินสตาแกรม จนเป็นเหตุให้บอสหนุ่มสุดหล่อ เจอขุดคุ้ยว่ามีกิ๊กต่างๆ นานา กลายเป็นกระแสร้อนทอล์กออฟเดอะทาวน์ และหลังจากกองทัพสื่อมวลชนทราบข่าวว่าพระเอกปากกว้างจะมาออกรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ เพื่อโปรโมตภาพยนตร์ จึงตามไปทำข่าวถึงเรื่องราวฉาวที่เกิดขึ้น แต่สุดท้ายก็ต้องเก้อเมื่อหนุ่มหล่อพ่อลูกสองกลับชิ่งสื่อ ไม่พร้อมที่จะพูดถึงเรื่องราวปัญหาครอบครัวที่เกิด กล่าวผ่านรายการสั้นๆ แต่ชัดถ้อยชัดคำว่า

"เรื่องภายในครอบครัวผมว่าเป็นเรื่องส่วนตัว ไม่จำเป็นต้องเอามาพูดข้างนอก อีกอย่างภาพที่ออกมาการซ้อนมอเตอร์ไซค์เป็นเรื่องธรรมดาถ้าซ้อนผม เป็นผู้ชายก็ต้องกอดเอวเหมือนกัน เรื่องที่ผมจะพูดคือผมต้องรักษาคำสัญญาของผมแล้วก็ไปเคลียร์กันที่บ้าน ทุกคนไม่ต้องมาช่วยเคลียร์ครับ ตอนนี้เรื่องไปกันใหญ่แล้ว คือช่วยกันติแล้วก็อาจจะต้องใช้คำว่าด่าในโลกโซเชียล มีพี่ๆ หลายคนแนะนำว่าผมต้องแจ้งความเพราะว่ามีการใช้คำที่ค่อนข้างรุนแรงมาก แล้วมีกฎหมายชัดเจนว่ามันผิดกฎหมาย

แต่ว่ายังไงถ้าผมทำอะไรที่มันเป็นเรื่องที่มันผิดในสายตาประชาชน เพราะผมเป็นคนของประชาชน อันนี้ผมขอโทษ แต่ที่เหลือผมคงต้องเคลียร์ที่บ้าน ขอจัดการเองเพราะเป็นเรื่องในครอบครัว (เห็นว่ามีคนที่โดนพาดพิง ปีเตอร์อยากจะเคลียร์ให้เขาด้วย) จริงๆ แล้วอะไรที่เป็นภาพออกมา คุณอย่าเพิ่งรีบตัดสินกันก็ดีนะ มันมีคำอธิบายทั้งหมด อย่างเรื่องรายการผมขอพูดนิดนึง การที่จะถ่ายกันไป คือตอนนี้ผมยังไม่ได้เอาทีมถ่ายกันไป คือคนที่ออกไปในกองเป็นหุ้นส่วนรายการกันทั้งนั้น ช่วยกันระดมความคิด ช่วยกันถ่ายทำกันเองทุกคน การจะมีผู้หญิงซ้อนผู้ชายก็ไม่ได้มีอะไรกันอยู่แล้ว เผอิญคนที่ใช้กล้องเป็น เกิดเป็นผู้หญิงขึ้นมา ก็มีความจำเป็นต้องใช้เขาเพราะเขาขี่เองแล้วถ่ายไปด้วยไม่ได้ครับ บางอย่างก็ขอเป็นเรื่องผมเองดีกว่า"

อย่างไรก็ตาม แม้ ปีเตอร์ จะเปิดใจเคลียร์ แต่ก็ยังเกิดกระแสวิจารณ์ว่าเขาตอบไม่เคลียร์เกี่ยวกับประเด็นของ น้องโบว์ บุรีรัมย์ ที่มีข่าวออกมา งานนี้ก็ต้องรอวัดใจดูว่า ปีเตอร์ จะจบประเด็นข่าวสาวคนนี้ที่ออกมาอย่างไร.

ปีเตอร์สับขาหลอกสื่อรอเก้อ เปิดใจสั้นๆ ผ่านเรื่องเล่าเช้านี้เรื่องครอบครัวไม่ขอพูดข้างนอก ขู่ฟ้องนักเลงคีย์บอร์ดวิจารณ์มีกิ๊ก 17 ก.ค. 2558 11:32 17 ก.ค. 2558 12:00 ไทยรัฐ