วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวเมืองชลฯ ทะเลาะแฟนหนุ่ม โดดตึกชั้น8 ดับ

สาวเมืองชลฯ ทะเลาะแฟนหนุ่ม โดดตึกชั้น8 ดับ

  • Share:

สาวห้างฯ เมืองชลบุรี น้อยใจทะเลาะแฟนหนุ่ม 'แชตคุยสาว-กินเหล้า' ตัดสินใจกระโดดตึกดับอนาถ ตำรวจเร่งสอบ โดดลงมาเองจริง หรือฆาตกรรม

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 17 ก.ค. 58 ร.ต.อ.สมคิด ยานะพันธ์ สวป. สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งว่า มีคนโดดตึก ที่หอพักอินเตอร์วิว แมนชั่น 9 ชั้น เลขที่ 136 หมู่ 8 ต.บางทราย อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปดูในที่เกิดเหตุพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรม พบร่าง น.ส.ณัฐฐา อารีย์ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11 ซอยราษฎร์บูรณะ แยก 3 แขวงราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร เป็นพนักงานขาย ร้านเอสแอนด์พี สาขาห้างเซ็นทรัล พลาซ่า จ.ชลบุรี ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวแขนยาว กางเกงขาสั้นสีชมพู นอนตายอยู่ที่พื้นปูนด้านข้างตึก สภาพศีรษะ ขาและแขนหัก หน่วยกู้ชีพฯ รพ.ชลบุรี พยายามปั๊มหัวใจช่วยยื้อชีวิต แต่ น.ส.ณัฐฐา ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบถาม นายโรจน์ มณัฐกิจ อายุ 28 ปี นศ. ม.ศรีปทุม แฟนผู้ตาย ได้เล่าถึงเหตุการณ์แบบวกไปวนมาคล้ายมีอาการเมาว่า เมื่อช่วงหัวค่ำก่อนเกิดเหตุตนเองนั่งดื่มสุราอยู่ในห้องชั้น 7 หลังจากที่แฟนสาวกลับมาจากทำงาน ก็เกิดมีเรื่องทะเลาะกันเกี่ยวกับเรื่องหึงหวงที่แชตคุยกับหญิงสาว ประกอบกับบ่นเรื่องที่ตนชอบกินเหล้า จนกระทั่งผู้ตายร้องไห้ และบอกว่า จะไปกระโดดตึก แต่ตนก็ไม่ได้สนใจอะไร จากนั้นผู้ตายก็ได้วิ่งเปิดประตูห้องออกไปขึ้นยืนบนระเบียงที่ชั้น 8 ตนวิ่งตามไปห้ามแต่ไม่ทัน น.ส.ณัฐฐา ได้กระโดดลงไปก่อนแล้ว ในเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นายโรจน์ ไปสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ว่า ผู้ตายกระโดดลงมาเองหรือเป็นเหตุฆาตกรรม และจะได้ทำการตรวจปัสสาวะ ว่า นายโรจน์ ได้เสพยาเสพติดหรือไม่ด้วยต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้