วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โสมชบาจ๊ะจ๋า 18/07/58

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯเปิดการประชุมวิชาการ การพัฒนาสุขภาพเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร สู่โรงเรียนส่งเสริมสุขภาพแห่งชาติ ครั้งที่ 6 สุขอนามัยเฉลิมพระเกียรติ 5 รอบ ที่มิราเคิล แกรนด์ฯ 23 ก.ค.เวลา 17.00 น.

ไปลอนดอนกับ วตท.20 ชัช ชลวร เห็นสูทแพงชุดละเป็นแสน เซนญ่า ลดราคาไม่ถึงพันปอนด์ พอลองแล้วใส่ไม่ได้ แก้ก็ไม่ได้ ก็ยังซื้อ--แล้วใช้วิธีลดน้ำหนักจนใส่ได้

ชนัดดา จิราธิวัฒน์ เดินหาเพื่อนให้ควั่ก เพราะลูกๆไม่มีคิวให้แม่เลย ลูกสาวคนสวย แพร–พิมพิศา ซึ่งอยากหาประสบการณ์ เตรียมเป็น MC มืออาชีพในอนาคต จึงเดินทางตลอด ขอไปออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ กลับมาก็จะไปออสเตรีย-- ไม่รู้จะห้ามยังไง เพราะลูกไม่ขอเงินพ่อแม่เลย

ส่วนลูกชาย พีช–พชร ถูกคุณอา ธีระเดช จิราธิวัฒน์ ชวนไปมอบ เพรทเซล บิ๊กไซส์ เพื่อประมูล หารายได้ช่วยเด็กในถิ่นทุรกันดาร และมูลนิธิช้างไทย ในงาน “Auntie Anne’s, Happiness is to share” 18 ก.ค. เวลา 13.00 น. ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3

ให้สาวๆบอกลาถุงใต้ตาและเหนียงยาน ที่ฟ้องอายุ หมอต้อง–วรพล สุขีวัฒนา แห่ง ด๊อกเตอร์โทนี่ คลินิก นำเทรนด์จาก Hollywood มาให้สาวๆที่ชอบทางลัด ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ThermiRF ที่ไม่ต้องผ่าตัด

สุริยน ศรีอรทัยกุล นำกระเป๋าหรู Judith Leiber 200 ใบ ออกมาจัดรายการพิเศษ ที่ Luxe Galeries เซ็นทรัลชิดลม เมื่อเย็นวันที่ 17 ก.ค. และให้ลูกค้าลุ้นกระเป๋าใบละ 100,000 --ใครไม่ได้ ให้ลองอีกวันที่ 25, 30 ก.ค. และ 6 ส.ค.

มาร์ค เอี่ยมอมรพันธุ์ ชวนภรรยา ฝน สั่งขาหมู Iberico จากสเปน มาเทสต์ตลาดชั่วคราว ถ้าเศรษฐีนิยมก็จะเป็นพ่อค้าเขียงหมูเป็นการถาวร

นพปฎล พหลโยธิน ไปงานลอนช์เครื่องหอมในชุดเสื้อกล้ามและกางเกงพิมพ์ลายสดใสทรงแม้วเป้ายาน เรียกเสียงกรี๊ดจากหนุ่มๆรสนิยมเดียวกันที่ปลื้มกล้ามล่ำๆ แมนๆของ พี่อู้–นพปฎล--ส่วนสาวๆ เงียบกริบ เพราะรู้ว่ากรี๊ดไป ก็เปลืองเสียงปวดคอเปล่าปลี้.

โสมชบา

17 ก.ค. 2558 09:54 17 ก.ค. 2558 09:54 ไทยรัฐ