วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฟนสาวยัน 'รามอส' ซุ่มเรียนภาษาอังกฤษ พร้อมย้ายตามหากซบผี

แฟนสาวยัน 'รามอส' ซุ่มเรียนภาษาอังกฤษ พร้อมย้ายตามหากซบผี

  • Share:

ปิลาร์ รูบิโอ แฟนสาวของ เซร์คิโอ รามอส ยืนยัน  พร้อมตามไปใช้ชีวิตในอังกฤษหากสุดที่รักของเธอย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็   ชี้สิ่งสำคัญคือการอยู่ด้วยกัน ท่ามกลางข่าวรามอสเตรียมย้ายซบปิศาจแดงซัมเมอร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ก.ค. ว่า ปิลาร์ รูบิโล แฟนสาวของ เซร์คิโอ รามอส ปราการหลังทีมชาติสเปน ของ เรอัล มาดริด ยืนยัน  ไม่มีปัญหาอะไรหากต้องย้ายไปใช้ชีวิตในอังกฤษ หาก รามอส ย้ายไปร่วมทีม  "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในช่วงซัมเมอร์นี้   ชี้สิ่งสำคัญคือการอยู่ด้วยกัน แถมบอกด้วยว่าเธอกับรามอสเรียนภาษาอังกฤษมานานหลายปีแล้ว

ข่าวล่าสุดเกี่ยวกับมหากาพย์การย้ายทีมของ รามอส คือการที่ทางปิศาจแดง เตรียมยื่นข้อเสนอครั้งใหม่ หลังข้อเสนอ 35 ล้านปอนด์  โดนราชันชุดขาวปฏิเสธไปเรียบร้อย โดยล่าสุด แฟนสาวของรามอส ถูกสื่อถามว่า รามอสจะย้ายไปแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดหรือเปล่า? แล้วคุณจะตามไปที่นั่นด้วยหรือไม่?

รูบิโอ ตอบว่า "ฉันจะไม่พูดเกี่ยวกับเรื่องนี้นะ แต่ฉันทราบดีอยู่แล้วว่าคุณต้องถามเรื่องนี้กับฉันแน่ ขอโทษนะ แต่ฉันไม่สามารถพูดเรื่องนี้ได้จริงๆ  สำหรับเราทั้งคู่สิ่งสำคัญที่สุดคือการได้อยู่ด้วยกัน เราเป็นครอบครัวที่สนิทสนมกันมากและพึ่งพากันในการตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องอาชีพของเรา มันเป็นเช่นนั้นเสมอ  ถ้าฉันไปที่อื่นเขาก็จะตามฉันไปแน่ สิ่งสำคัญคือการอยู่ด้วยกันฉันไม่แคร์ว่าจะเป็นที่ไหน รามอสกับฉันเรียนภาษาอังกฤษด้วยกันมาหลายปีแล้ว  เรียนด้วยกันบ้างแยกกันบ้าง  ที่บ้านเราพยายามจะเปิดดูภาพยนตร์โดยปรับให้เป็นภาษาอังกฤษ"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้