วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอพิงค์ คัมแบ็ก Remember แรงไม่หยุด กวาดออลคิลทุกชาร์ตเพลง

เอพิงค์ คัมแบ็ก Remember แรงไม่หยุด กวาดออลคิลทุกชาร์ตเพลง

  • Share:

6 สาวเอพิงค์ คัมแบ็ก อัลบั้มใหม่ Pink Memory ส่งเพลง Remember กวาดออลคิลทุกชาร์ตเพลงของเกาหลีทันทีที่ปล่อย ท่ามกลางสมรภูมิการต่อสู้ของบรรดาเกิร์ลกรุ๊ปที่ต้องแข่งขันกันในช่วงหน้าร้อนปีนี้...

ขึ้นที่ 1 ทุกชาร์ตเพลงดิจิตอลเกาหลีแล้ว สำหรับ 6 ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่แสนสดใสของเกาหลี เอพิงค์ (Apink) ที่กลับมากับอัลบัมที่ 2 'Pink Memory' (พิงค์ เมมโมรี่) พร้อมเพลงใหม่ 'Remember' (รีเมมเบอร์) กับความน่ารัก สดใส ของเด็กสาวที่เติบโตขึ้น และต้องพิสูจน์ความสามารถกับสมรภูมิคัมแบ็กเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีช่วงหน้าร้อน ที่บรรดาวงดังๆ ต่างออกผลงานใหม่กันมาทุกสัปดาห์

เอพิงค์กลับมาพร้อมความสดใสของสาววัยรุ่นในช่วงหน้าร้อน
ยุนโบมี โอฮายอง และ จองอึนจี


ชมมิวสิกวิดีโอเพลง Remember - Apink

หลังจากที่ 6 สาวเอพิงค์ ได้ปล่อยมิวสิกวิดีโอ และเพลง Remember จาก อัลบั้มชุดที่ 2 ล่าสุด Pink Memory ไปเมื่อวันที่ 16 ก.ค.2558 ที่ผ่านมา กระแสตอบรับจากบรรดาแฟนคลับยังค่อนข้างดีมาก เมื่อเพลง Remember สามารถขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตเพลงออนไลน์ของเกาหลี ได้แก่ MelOn, Genie, Bugs, และ Naver ได้อย่างรวดเร็ว และมีอัตราการดาวน์โหลดที่สูงมาก โดยสื่อบันเทิงของเกาหลีใต้ ก็คาดว่าเอพิงค์จะสามารถเก็บออลคิลจากทุกชาร์ตเพลงในเวลาที่รวดเร็ว โดยเมื่อผ่านไป 24 ชั่วโมง เพลง Remember ยังเป็นอันดับ 1 ใน MelOn ชาร์ต

ผ่านไป 24 ชั่วโมงเพลง Remember ยังเป็นอันดับ 1 ใน MelOn ชาร์ต
โบมีขอบคุณแฟนคลับบนทวิตเตอร์หลักของวงเอพิงค์ @apink_2011


ด้านสมาชิกในวงอย่าง ยุนโบมี ก็ได้ส่งข้อความผ่านทวิตเตอร์หลักของวงเอพิงค์ @apink_2011 ขอบคุณเหล่าแฟนคลับที่ยังให้ความรักและสนับสนุนเพลงจนขึ้นที่ 1 ในทุกชาร์ต

เพลงไตเติ้ลแทร็ค Remember ที่ใช้โปรโมตยังเป็นการทำงานของ "พี่เสือ" ชินซาดงไทเกอร์ โปรดิวเซอร์คู่บารมีของเอพิงค์ ที่ทำเพลงดังมาแล้ว อาทิ NoNoNo และ Luv นอกจากนั้น อัลบั้ม Pink Memory สมาชิกของวงยังได้มีส่วนร่วมในการแต่งคำร้องเช่นกัน อาทิ จองอึนจี พัคโชรง และ โอฮายอง

คิมนัมจู ซนนาอึน และ พัคโชรง

ทั้งนี้ 6 สาวเอพิงค์ ประกาศไว้ว่าหาก เพลง Remember สามารถขึ้นอันดับ 1 ได้พวกเธอจะใส่แว่นตาว่ายน้ำ ขึ้นแสดงในรายการเพลง โดยรายการเพลงแรกที่ เอพิงค์มีคิวขึ้นแสดงในการคัมแบ็กคราวนี้ คือ รายการมิวสิกแบงก์ (Music BanK) ในวันนี้ (17 ก.ค.)

ที่มา

: koreaboo

: soompi

: allkpop

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้