วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เชลซี' ได้ฤกษ์ เปิดตัวชุดเหย้าใหม่ซีซั่น 2015/16

'เชลซี' ได้ฤกษ์ เปิดตัวชุดเหย้าใหม่ซีซั่น 2015/16

  • Share:

"สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ได้ฤกษ์เปิดตัวเสื้อเหย้าชุดใหม่ประจำฤดูกาล 2015/16 ออกมาแล้วพร้อมได้ Yokohama Tyres เป็นสปอนเซอร์ใหม่คาดหน้าอก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ก.ค. ว่า "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี เจ้าของแชมป์พรีเมียร์ลีกปีล่าสุด ประกาศเปิดตัวเสื้อเจ้าบ้านชุดใหม่ไว้สู้ศึกฤดูกาล 2015/16 พร้อมสปอนเซอร์ใหม่อย่าง Yokohama Tyres ประจำการที่หน้าอกของเสื้อแทนที่ Samsung ที่อยู่คู่หน้าอกมายาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งจะได้รับเงินสนับสนุนฤดูกาลละ 40 ล้านปอนด์เป็นเวลา 5 ปีด้วยกัน

โดยพรีเซนเตอร์สำหรับการเปิดตัวชุดใหม่ครั้งนี้ยังคงใช้สตาร์ดังของทีมนำทัพโดย ดิเอโก คอสตา หัวหอกตัวเก่ง,เอเดน อาซาร์ด แข้งยอดเยี่ยมประจำพรีเมียร์ลีก,จอห์น เทอร์รี ปราการหลังกัปตันทีม,ออสการ์ เพลย์เมกเกอร์แซมบ้า และ ธิโบตู กูรก์ตัวส์ นายด่านเบอร์ 1 ของทีมลงประชันความหล่ออวดโฉมเสื้อตัวใหม่ให้แฟนๆรับชมกัน

ด้านเนื้อผ้ายังคงใช้ อดิดาส เป็นผู้ผลิตเช่นเคย โดยเปลี่ยนแปลงไปจากฤดูกาลก่อนเล็กน้อย ซึ่งครั้งนี้ถึงแม้เสื้อจะใช้สีน้ำเงินเข้มอันเป็นสัญลักษณ์ของทีมตามเดิมก็ตามแต่ลายจากเดิมซึ่งเป็นแนวนอนเปลี่ยนมาเป็นแนวตั้งแทน อีกทั้งตรงคอได้เพิ่มกระดุม 2 เม็ดเพื่อความสวยงามมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ เชลซี จะสวมเสื้อเหย้าตัวใหม่ลงเล่นนัดเปิดสนามพรีเมียร์ลีกพบกับ สวอนซี ซิตี้ วันที่ 8 สิงหาคมนี้

เหล่าซุปเปอร์สตาร์ของสิงห์บลู โปรโมตเสื้อเหย้าตัวใหม่
ดิเอโก คอสตา แอ็คท่าสุดขรึม
ออสการ์ กางปีก ลอยไปตามควัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้