วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เด็กผีเฮ ! 'ทอฟฟี่' จ่อปิดดีล ซิว 'อีแวนส์' 8 ลป.

เด็กผีเฮ ! 'ทอฟฟี่' จ่อปิดดีล ซิว 'อีแวนส์' 8 ลป.

  • Share:

สาวก เรดอาร์มี รอข่าวนี้มานาน หลังมีรายงานว่า "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน เตรียมปิดดีล จอนนี อีแวนส์ ปราการหลังมหาเทพด้วยค่าตัว 8 ล้านปอนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ก.ค. ว่า "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ใกล้ที่จะคว้าตัว จอนนี อีแวนส์ ปราการหลังบ่อน้ำมันของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมด้วยค่าตัว 8 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 424 ล้านบาท

แข้งวัย 27 ปี เหลือสัญญาในถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ดอีกเพียง 1 ปี และยังไม่มีแนวโน้มที่ทางสโมสรจะยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้เลย หลังมีฟอร์มการเล่นที่ไม่พัฒนาเท่าที่ควร และเป็นปัญหาในเกมรับกับทีมอยู่เสมอ โดยเฉพาะการเข้ามากุมบังเหียนของ หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่คนปัจจุบัน ทางอีแวนส์ ได้ลงสนามเพียง 18 นัดรวมทุกรายการเท่านั้น

ตามรายงานล่าสุดจาก "เดอะ เทเลกราฟ" สื่อชื่อดังผู้ดีระบุว่า กองหลังดีกรีทีมชาติไอร์แลนด์เหนือใกล้ที่จะเป็นสมาชิกใหม่ในถิ่นกูดิสัน พาร์ค ของเอฟเวอร์ตัน หลังทั้งสองทีมบรรลุค่าตัวได้ที่ 8 ล้านปอนด์โดยคาดว่าดีลนี้จะเสร็จสิ้นภายในสัปดาห์นี้

สำหรับ อีแวนส์ ถือเป็นลูกหม้อของปิศาจแดง โดยเริ่มลงสนามในนามชุดใหญ่เมื่อปี 2007 โดยปัจจุบันลงเล่นไปแล้ว 131 นัดยิงได้ 4 ประตู

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้