วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาว 19 หัวจุ่มกะละมังตายอืดคาห้อง ตร.ส่งนิติเวชหาเหตุเสียชีวิต

สาว 19 หัวจุ่มกะละมังตายอืดคาห้อง ตร.ส่งนิติเวชหาเหตุเสียชีวิต

  • Share:

สาวศรีสะเกษวัย 19 ตายอืดคาห้องพักที่สมุทรปราการมา 3 วัน สามีผู้ตายเผยทะเลาะกันเลยแยกไปอยู่ที่อื่นกลับมาเห็นเงียบผิดสังเกต เลยขอเจ้าอพาร์ตเมนต์ช่วยงัดบานเกล็ดปิดประตูเจอศพหัวจุ่มกะละมัง ตร.ส่งนิติเวชชันสูตรหาสาเหตุการตาย...

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 16 ก.ค. 58 ร.ต.ท.สุฤทธิ์ หลวงวงศ์ พงส.สภ.สำโรงเหนือ รับแจ้ง มีหญิงเสียชีวิต อยู่ภายในอพาร์ตเม้นต์แห่งหนึ่งย่าน ถ.เทพารักษ์ ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้ง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นอาคาร 4 ชั้น บนชั้น 2 ห้องที่ 17 พบศพ น.ส.นวลอนงค์ คำมา อายุ 19 ปี ชาวบ้าน ต.พิมายเหนือ อ.ปรางค์กู่ จ.ศรีสะเกษ สภาพไม่สวมเสื้อผ้า นอนคว่ำหน้าคาอยู่กับกะละมังพลาสติก ที่มีน้ำนอกจากนี้ยังพบว่าฟักบัวยังถูกเปิดอยู่ ตรวจสอบไม่พบบาดแผลการถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน

นายวุฒิชัย ศรีวิลัย อายุ 19 ปี กล่าวว่า ตนอยู่กินกับ ผู้ตายกว่า 5 ปี กระทั่งมีลูกด้วยกัน 1 คน ขณะนี้แม่เป็นคนเลี้ยงอยู่ที่ต่างจังหวัด โดยระหว่างที่อยู่ด้วยกันตนทั้งสองทะเลาะกันบ่อยครั้ง เรื่องที่ผู้ตายหึงหวงที่ตนชอบแอบไปคุยหญิงสาวในเฟซบุ๊ก กระทั่งเมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 ก.ค.ที่ผ่านมา ก็ทะเลาะกันอีกก่อนที่ตนจะตัดสินใจไปนอนพักกับเพื่อนที่โรงงาน ย่านซอย เทพารักษ์ 78 กระทั่งรุ่งเช้าวันจันทร์ตนได้พบข้อความในไลน์ โดยแฟนสาวส่งมาขอเลิก ตนก็ไม่ได้สนใจ และเข้าไปทำงานปกติ โดยนำโทรศัพท์ไปชาร์จแบตเตอรี่ไว้ที่หน้าป้อมยามของบริษัท กระทั่งเลิกงานตนได้เดินกลับมา แต่กลับพบว่าโทรศัพท์ได้หายไปจึงไม่ได้โทรติดต่อผู้ตายอีกเลย

ตร.เข้าตรวจสอบห้องพักที่รับแจ้งว่าพบศพหญิงสาว

สามีผู้ตาย กล่าวต่อว่า ต่อมาเย็นของวันพุธกลับมาที่ห้องพัก พบกองเสื้อผ้าของตนและกระเป๋าเงิน รวมทั้งซิมโทรศัพท์ของตนวางอยู่หน้าห้อง ตนจึงทราบว่าโทรศัพท์ไม่ได้หายไปไหน แต่กลับถูกแฟนสาวเป็นคนเอาไป จากนั้นจึงลองเคาะประตูและเรียกอยู่นาน แต่ก็ไม่มีคนเปิดจึงได้เดินทางกลับไปนอนที่โรงงานตามเดิม

นายวุฒิชัย กล่าวด้วยว่า กระทั่งวันนี้ตนได้กลับมาที่ห้องพักอีกครั้ง แต่ก็ยังเงียบ จึงได้ไปเรียกตาม ผู้ดูแลอพาร์ตเมนต์มาช่วยกันงัดบานเกล็ดหน้าต่างห้องออก ก่อนจะเอื้อมมือเข้าไปปลดล็อกลูกบิด และเปิดประตูเข้าไปในห้อง และได้กลิ่นเหม็นโชยออกมาจากห้องน้ำ จึงได้รีบเปิดประตูดู ก็พบว่าแฟนสาวได้เสียชีวิตไปแล้ว จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบ

เบื้องต้นหลังชันสูตรพลิกศพ ยังไม่สามารถระบุได้เป็นการฆ่าตัวตายเอง จากสาเหตุน้อยใจแฟนหนุ่มแอบคุยกับผู้หญิงทางเฟซบุ๊กหรือไม่ หรืออาจจะเป็นอุบัติเหตุจาการลื่นล้มจนหมดสติ แต่ศีรษะได้มุดลงไปจมกะละมัง จึงขาดอากาศหายใจซึ่งจะได้ส่งศพไปชันสูตร ที่นิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้