วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปธ.ผู้ตัดสินสมาคมบาสฯ รถพลิกคว่ำที่เพชรบุรี อาการปลอดภัยแล้ว

ปธ.ผู้ตัดสินสมาคมบาสฯ รถพลิกคว่ำที่เพชรบุรี อาการปลอดภัยแล้ว

  • Share:

อาจารย์ชมพู วชิรศรีสุกัญยา ประธานผู้ตัดสินสมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย ประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำที่จังหวัดเพชรบุรี ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว...

วันที่ 16 ก.ค. อาจารย์ชมพู วชิรศรีสุกัญยา ประธานผู้ตัดสินสมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย ประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำที่จังหวัดเพชรบุรี หลังจากเดินทางไปปฎิบัติหน้าที่ในการแข่งขันในการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอลเพื่อคัดเลือกตัวแทนเขต 2 ณ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เพื่อคัดเลือกไปร่วมแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 44  “นครสวรรค์เกมส์” ณ จังหวัดนครสวรรค์ ระหว่างวันที่ 11-21 ธันวาคม 2558

ล่าสุดทางทีมข่าวได้ติดต่อไปทางบุตรชายของ อาจารย์ชมพู วชิรศรีสุกัญยา และได้รับการเปิดเผยว่า อาจารย์ชมพู วชิรศรีสุกัญยา และคุณแม่ของเขาได้เดินทางไปจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และอยู่ในช่วงเดินทางกลับกรุงเทพมหานคร ก่อนที่จะมาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ณ บริเวณแยกท่าศาลา ถนนเพชรเกษม ขณะรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเมืองเพชร จังหวัดเพชรบุรี  ห้อง 414 และห้อง 417 ล่าสุดอาการปลอดภัยดีแล้ว

ขณะที่อาการโดยรวมของ ของ อาจารย์ชมพู วชิรศรีสุกัญยา และ ภรรยา ปลอดภัยดีทั้งคู่แล้ว อีกทั้งอาการโดยรวมของอาจารย์ชมพู วชิรศรีสุกัญยา มีเพียงอาการบาดเจ็บที่นิ้ว ต้องทำการรักษาต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้