วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนีไม่รอด! ลวงฆ่าสาววิน จยย. จ้างให้ไปส่ง แทงพรุน 8 แผล

หนีไม่รอด! ลวงฆ่าสาววิน จยย. จ้างให้ไปส่ง แทงพรุน 8 แผล

  • Share:

ตำรวจคลองหลวง ปทุมธานี ใช้เวลาไม่ถึง 1 เดือน ปิดคดีคนร้ายฆ่าโหดสาววิน จยย.รับจ้าง แทงพรุน 8 แผล หลังตามจับมือมีด และคนที่รับซื้อ จยย.ได้ทีเดียวพร้อมกัน สารภาพลวงไปเพื่อชิงรถ แต่เหยื่อขัดขืน เลยแทงจนตายคาที่...

เมื่อวันที่ 16 ก.ค. 58 ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 พล.ต.ท.อำนวย นิ่มมะโน ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.ศานิตย์ มหถาวร รอง ผบช. พล.ต.ต.มนตรี ยิ้มแย้ม ผบก.ภ.จ.ปทุมธานี พ.ต.อ.เขมพัทธ์ โพธิพิทักษ์ ผกก.สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้ร่วมกันแถลงจับกุมตัว นายคมสันต์ วุ้นก้อน อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5/2 หมู่ 13 ต.โคกแย้ อ.หนองแค จ.สระบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัด ธัญบุรี ที่ 617/2558 ข้อหา ชิงทรัพย์ผู้อื่นในเวลากลางคืนโดยมีอาวุธ เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ฆ่าผู้อื่น พกพาอาวุธมีดไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร และ นายสหัสศักดิ์ อ่อนขาว อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11 ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดธัญบุรี ที่ 618/2558 ข้อหา รับของโจร

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้พร้อมของกลาง รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า รุ่น สกู๊ปปี้ สีน้ำเงิน ทะเบียน รมฉ 47 กรุงเทพมหานคร ของผู้เสียชีวิต รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นคลิก สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เสื้อวินวังทองเขียว หมายเลข 145 จำนวน 1 ตัว และทรัพย์สินอื่นหลายหลายการ

พล.ต.ท.อำนวย กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 20 มิ.ย. 58 เวลาประมาณ 07.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีหญิงถูกฆ่า เหตุเกิดบริเวณลานดินด้านหลัง ซอยบงกช 26 ชุมชนเคหะแก้วนิมิต หมู่ 4 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.สุภัญญา เรืองศรี อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 138 หมู่ 4 ต.คำโคกสูง อ.วัดสามหมอ จ.อุดรธานี อาชีพขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่บริเวณแก้ม หน้าอกขวา ใต้ราวนมขวา ซี่โครงขวา และลำคอขวา รวมทั้งหมด 8 แผล คนร้ายฆ่าชิงทรัพย์รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

หลังเกิดเหตุ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง สืบสวนติดตามจับกุมตัวคนร้ายให้ได้ เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ โดยได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด จนทราบว่าคนร้ายรายนี้คือ นายคมสันต์ วุ้นก้อน อายุ 28 ปี จนกระทั่งวันที่ 15 ก.ค. 58 เวลา 16.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง ได้ติดตามไปจับกุมตัว นายคมสันต์ และ นายสหัสศักดิ์ ขณะกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์ของกลาง อยู่ภายในซอยตานาค ถนนปทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว ต.บ้านฉาง อ.เมืองปทุมธานี

จากการสอบสวน นายคมสันต์ ให้การรับสารภาพว่า วันเกิดเหตุได้ว่าจ้างให้ น.ส.สุภัญญา ผู้ตาย ซึ่งมีอาชีพขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างให้ไปส่งบริเวณที่เกิดเหตุ ก่อนจะชักอาวุธมีดออกมาขู่เพื่อที่จะชิงรถจักรยานยนต์ แต่ผู้ตายต่อสู้ ตนจึงใช้มีดกระหน่ำแทงจนเสียชีวิต แล้วถอดเอาเสื้อวินที่ผู้ตายสวมใส่ และทรัพย์สินต่างๆ ของผู้ตายเอาไปทิ้งป่าหญ้าข้างทาง ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์ของผู้ตายนำไปขายให้กับ นายสหัสศักดิ์ จนถูกตำรวจตามมาจับกุมได้ทั้งสองคน ส่วนรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิก สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ที่นายคมสันต์ ขับขี่อยู่ขณะถูกจับกุม ตรวจสอบแล้ว มีการแจ้งหายไว้ที่ สภ.ปากคลองรังสิต จึงประสานพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีมาอายัดตัวต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้