วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เปิดเบื้องหลัง! ทะเลลูกโป่ง แผนเด็ด 'ไฮโซอาร์ม' เซอร์ไพรส์ 'เนย โชติกา' ขอแต่งงานโรแมนติก

ยินดีปรีดากันทั่วทั้งวงการบันเทิง เมื่อมีภาพบรรยากาศสวยๆ ของ 'ไฮโซอาร์ม' สวีตหวานคุกเข่าขอดาราสาวเซ็กซี่ เนย โชติกา แต่งงานเมื่อค่ำวันที่ 15 ก.ค.ในงานวันเกิดที่โรงแรมแอดลิบ บางกอก สุขุมวิท ซอย 1 บนดาดฟ้าเผยแพร่ออกมาอย่างสวยงามโดยเฉพาะทะเลลูกโป่ง และเทียนสุดโรแมนติก 

ไทยรัฐออนไลน์ได้พูดคุยกับทีมงาน BOX Wedding ที่ร่วมปฏิบัติการวางแผนเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้ว่า แผนนี้ว่าที่เจ้าบ่าวเข้ามาคุยกันเมื่อ 2-3 อา ทิตย์ก่อนวันขอแต่งงานจริง สรุปตามภาพความต้องการของเจ้าบ่าวที่มีบุคลิกขี้อายว่า ไม่ต้องการอะไรที่เยอะ เพราะกลัวคนว่าเว่อร์ ทว่าสิ่งสำ คัญที่สุดที่คุณอาร์มขอให้มีในการเซอร์ไพรส์ครั้งนี้คือ 'แสงเทียน' เพราะต้องการแสงและความโรแมนติก โดยทางทีม BOX Wedding ได้เพิ่ม 'ทะเลลูกโป่งสีขาว' ส่วนหนึ่ง (บวกกับทางเพื่อนเจ้าบ่าวที่นำมาตกแต่งด้วย) เติมและตกแต่งบรรยากาศ จึงได้แนวฟรุ้งฟริ้งสวยงาม เลอค่า  

อย่างไรก็ดี เห็นภาพอลังการๆ แบบนี้ รู้หรือไม่ว่างบประมาณในการตกแต่งครั้งนี้ใช้เงินไปราว 1 แสนกว่าบาทเท่านั้นเอง (ไม่รวมค่ากล้องภาพนิ่ง และวิดีโอและค่าสถานที่เพราะเป็นเพื่อนเจ้าบ่าว) เราประมวลภาพเบื้องหลังงานเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานสวยๆ อลังการมาให้ชมกัน (ชมคลิป)

ที่มา : BoxWedding

ยินดีปรีดากันทั่วทั้งวงการบันเทิง เมื่อมีภาพบรรยากาศสวยๆ ของ 'ไฮโซอาร์ม' สวีตหวานคุกเข่าขอดาราสาวเซ็กซี่ เนย โชติกา แต่งงานเมื่อค่ำวันที่ 15 ก.ค.ในงานวันเกิดที่โรงแรมแอดลิบ บางกอก สุขุมวิท ซอย 1 บนดาดฟ้า ... 16 ก.ค. 2558 16:19 16 ก.ค. 2558 17:58 ไทยรัฐ


advertisement