วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่ธรรมดา! ชมคลิป 'ฟาวเลอร์' ดิ่งพสุธาโปรโมทชุดเยือนใหม่หงส์แดง

ไม่ธรรมดา! ชมคลิป 'ฟาวเลอร์' ดิ่งพสุธาโปรโมทชุดเยือนใหม่หงส์แดง

  • Share:

(ภาพจาก http://www.lfctour.com/)

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ไอเดียบรรเจิด ส่งตำนานของทีม ร็อบบี ฟาวเลอร์ ทำกิจกรรมดิ่งพสุธาโปรโมทชุดเยือนที่จะใช้ในการแข่งขันฤดูกาล 2015-16...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 16 ก.ค. ว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรดังประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ​ จับมือกับ "นิวบาลานซ์" บริษัทผลิตอุปกรณ์กีฬาชื่อดังจากอเมริกา เปิดตัวชุดทีมเยือนโฉมใหม่ที่จะใช้ในฤดูกาล 2015-16 ด้วยวิธีการแปลกแหวกแนว โดยให้ "เดอะ ก็อด" ร็อบบี ฟาวเลอร์ ตำนานของทีม สวมชุดแข่งดังกล่าวไปดิ่งพสุธา

ฟาวเลอร์ ซึ่งปัจจุบันทำหน้าที่เป็นทูตของสโมสร ได้ถูกพาตัวขึ้นเครื่องบินไปสัมผัสลมหนาวเหนือน่านฟ้าของ รัฐควีนแลนด์ ที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ของประเทศออสเตรเลีย ก่อนจะกระโดดร่มลงมาเพื่อโปรโมทชุดแข่งสีขาวขลิปแดง ที่ ลิเวอร์พูล จะใช้ในเกมเยือนซีซั่นหน้า

หลังจากที่ขาแตะพื้น อดีตศูนย์หน้าวัย 40 ปี กล่าวว่า "ชุดเยือนใหม่ของลิเวอร์พูล ไม่ได้มีดีแค่ใส่ลงสนาม แต่มันยังดีสำหรับใส่กระโดดออกจากเครื่องบินอีกด้วย"

ปัจจุบันทีม "หงส์แดง" อยู่ที่ประเทศออสเตรเลีย เพื่อรอแข่งขันเกมปรีซีซั่น นัดที่ 2 กับ บริสเบน โรร์ ทีมจากศึกเอลีก ซึ่งจะมีในวันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคมนี้

คลิกชมคลิป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้