วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘แป้ง’ ว่าไง?...‘ผู้กองต้อม’ มีแฟนใหม่สวยเอ๊าะ

‘แป้ง’ ว่าไง?...‘ผู้กองต้อม’ มีแฟนใหม่สวยเอ๊าะ

  • Share:

เห็นนางเอกสาว แป้ง–อรจิรา แหลมวิไล กำลังสนุกสนานกับความเป็นสาวโสด แต่หันไปดูอดีตสามี “ผู้กองต้อม” ร.ต.อ.ทรงพันธ์ กุลดิลก อ้าว มีแฟนใหม่ซะละเป็นสาวสวยวัยใสน่าร้ากน่ารัก เลยแอบคิดแทน แป้ง ว่าจี๊ดใจอะไรรึเปล่า แต่เห็น แป้ง ก็ยังใช้ชีวิตแบบสวยเลือกได้ และยังแว่วว่าหมอดูทักใกล้ได้เจอเนื้อคู่เดือน ส.ค.นี้ เจอ แป้ง งานแถลงข่าว ละครดีดูที่ช่อง one “จัดรัก...วิวาห์ลวง” และ “ตะวันตัดบูรพา” เลยถามว่า รู้ยัง? ผู้กองต้อมมีแฟนใหม่แล้ว “มีเพื่อนส่งมาให้ดูเหมือนกัน (หัวเราะ) น้องเค้าก็น่ารักดี สวยดี แป้งดีใจด้วย แป้งไม่รู้จักเค้าหรอก อะไรที่เค้ามีความสุข แป้งก็ดีใจด้วย”

ได้คุยกับต้อมมั้ย? “ไม่ได้คุย เค้าส่งมาหาเพื่อนแป้งว่าเจอคนใหม่แล้ว เราก็ไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้ว แป้งรู้สึกว่าอะไรที่เค้าทำแล้วมีความสุข เค้าตัดสินใจว่าอันนี้ทำแล้วดี ก็เป็นสิทธิ์ของเค้า เค้าคงอยากระบายมากกว่า และคงไม่ได้ประชด เพราะเค้าดูมีความสุขดี (ยิ้ม)” บั่นทอนความรู้สึกอะไรเรามั้ย? “ไม่ค่ะ เฉยๆ” กลัวคนจะมองว่าคบซ้อนมั้ย? “คงไม่หรอก อย่างที่บอกว่าเราคุย กันตลอดเวลาว่าปัญหาของเราอยู่ที่สองคนไม่เกี่ยวกับใครทั้งสิ้น” กลัวถูกจับตามองมั้ยว่าเค้าเปิดตัวเร็วเกินไป? “บางคนอาจจะเหงา ถ้าเกิดว่าน้องเค้าทำให้คุณต้อมมีความสุขจริงๆ มันก็เป็นสิ่งที่ดีค่ะ”

รักใหม่ ผู้กองต้อม

พอโสดแล้วดูมีออร่าเนอะ? “ขอบคุณค่ะ (ยิ้ม) แฮปปี้ ตอนนี้ก็มีความสุขกับตัวเอง” มีหมอดูทักว่าเราจะเจอเนื้อคู่? “เจอก็ดีไม่เจอก็ไม่เป็นไร เค้าบอกจะเข้ามาเดือน ส.ค.นะ รอก่อน แต่ตอนนี้ยังไม่เห็น (หัวเราะ)” มีคนเข้ามาจีบเยอะมั้ย? “มีเพื่อนๆ ไม่ได้โฟกัสว่าจะต้องรีบมีใคร อยู่กับตัวเอง แฮปปี้มีความสุขทุกวัน ไม่ได้รอ ของแบบนี้จะมาเมื่อไหร่ก็มาจะได้ไม่ต้องรีบตัดสินใจผิดพลาด” เชื่อเรื่องดวงแค่ไหน? “เชื่อบ้าง แต่ไม่ได้ 100% อะไรจะเกิดมันก็เกิด” ที่ยังไม่กล้ามีแฟนเพราะเข็ดกับรักครั้งเก่ารึเปล่า? “ไม่ใช่เข็ด แต่ถ้าเราจะตัดสินใจเลือกใครสักคน เราต้องอยู่คนเดียวให้ได้ก่อน ไม่ใช่ว่าเพราะเหงา” สเปกเราเป็นแบบไหน? “ไม่มี ต้องนำเราได้ แต่เราจะตามหรือเปล่า ไม่รู้ ค่อยตัดสินใจ (หัวเราะ) ต้องสปอยล์เรานิดนึง”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้