วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ทางลัดค้นหาอัจฉริยภาพลูกน้อย

การเสริมสร้างจินตนาการความคิดเพื่อพัฒนาศักยภาพของลูกน้อยถือเป็นอีกหนึ่งภารกิจหลักของเดอะ มอลล์ กรุ๊ป โดยผู้บริหารคนเก่ง ชำนาญ เมธปรีชากุล ได้จัดงาน “เดอะมอลล์ อนุบาลในดวงใจ” ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน เป็นประจำทุกปี โดยปีนี้มาในคอนเซปต์ “ทฤษฎีพหุปัญญา” เพื่อค้นหาอัจฉริยภาพด้านต่างๆของลูกน้อย โดยรวบรวมวิวัฒนาการด้านการศึกษา ที่ผสมผสานความสนุกสนานเพลิดเพลินนอกเหนือจากตำราเรียน เหมาะกับกลุ่มผู้ปกครองที่มีบุตรหลานอยู่ในวัยอนุบาล โดยกิจกรรมต่างๆ จะช่วยให้ผู้ปกครองส่งเสริมศักยภาพ และอัจฉริยภาพความฉลาดด้านต่างๆให้กับบุตรหลานได้มากยิ่งขึ้น รวมถึงยังเป็นการสนับสนุนให้ครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกัน เด็กๆมีโอกาสได้เจอเพื่อนใหม่ และทำกิจกรรมร่วมกัน ระหว่างวันที่ 16—19 กรกฎาคม 2558 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ

ดร.ดวงวรรณ บุนนาค คุณแม่ผู้บริหารสถาบันโฟนิค เฟิร์สท์ กล่าวว่า ส่วนตัวให้ความสำคัญกับการส่งเสริมพัฒนาการของ น้องพริม–พริมาดา ชมเชิงแพทย์ ลูกสาววัย 4 ขวบ ผ่านกิจกรรมต่างๆอยู่เสมอ ส่งเสริมให้ลูกได้เลือกเรียนเสริมในด้านที่ถนัดและชอบอยู่แล้ว เพราะเชื่อว่าพัฒนาการด้านนั้นๆจะเพิ่มขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ จะเห็นได้ชัดว่า “น้องพริม” ชอบภาษาอังกฤษและกีฬา ชอบขี่จักรยาน เพราะได้พัฒนากล้ามเนื้อและใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ งาน “เดอะมอลล์ อนุบาลในดวงใจ” ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆที่คุณพ่อคุณแม่จะได้ค้นหาอัจฉริยภาพด้านต่างๆ ของลูกได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นด้านภาษา, ด้านกีฬา, ด้านตรรกะคณิตศาสตร์ ฯลฯ.

การเสริมสร้างจินตนาการความคิดเพื่อพัฒนาศักยภาพของลูกน้อยถือเป็นอีกหนึ่งภารกิจหลักของเดอะ มอลล์ กรุ๊ป โดยผู้บริหารคนเก่ง ชำนาญ เมธปรีชากุล ได้จัดงาน “เดอะมอลล์ อนุบาลในดวงใจ” ... 16 ก.ค. 2558 15:15 16 ก.ค. 2558 15:17 ไทยรัฐ