วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวๆมีเฮ! ‘ป้อง’ ยังไม่เลือกใคร สถานะ ‘มะนาว-มะลิ’ แค่พี่น้อง

โสดแล้วเนื้อหอมสุดๆ พระเอกซุป’ตาร์ “ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” ตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กกับนางเอกหน้าหวาน “มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์” แล้วยังดูสนิทสนมกับนางร้ายสาว “มะลิ-มาลินี โคทส์” ด้วย ล่าสุดเจอ ป้อง มาร่วมงานเปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุดนาฬิกา “ฟิลลิป สไตน์ (Philip Stein)” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงความสัมพันธ์กับทั้ง 2 สาวว่าคนไหนคือคนพิเศษ ซึ่ง ป้อง เผยว่า “ไม่มีอะไรก็เป็นเพื่อนกันกับมะนาวผมไปเตะบอลกับสยามกีฬาบ่อยๆ ก็เลยได้เจอมะนาวก็ทักทายสวัสดีกันแค่นั้นเอง” ต่างคนต่างโสดเลยสปาร์กกันรึเปล่า? “ก็เป็นการจับโยงเฉยๆ คือผู้หญิงสวยๆ ก็มีหลายคนจะให้ผมไล่จีบทุกคนมันก็ไม่ไหว บางทีสวยก็สวยจบแค่นั้น” ช่วงนี้เจอกันมากน้อยแค่ไหน? “ถ้าเตะบอลก็ได้เจอ”

เหมือนไลฟ์สไตล์ก็คล้ายกัน? “อย่าบิวท์เยอะ ไม่มีอะไรจริงๆ เราแค่บังเอิญเจอกัน ถ้ามีอะไรคืบหน้าเดี๋ยวมาเล่าให้ฟัง ตอนนี้คิดแค่นี้จริงๆ ยังไม่พัฒนาความสัมพันธ์แน่นอน” กับมะลิ โคทส์ ล่ะ? “น้องมะลิคือเราก็ไปถ่ายแบบด้วยกัน” แต่สวีตหวานมาก? “ก็ตามคอนเซปต์หนังสือ ฮันนีมูนแอนด์ทราเวล เราก็โพสต์ตามที่สไตลิสต์และช่างภาพบอก ไม่ได้สวีตเอง” กับมะลิสนิทมากน้อยแค่ไหน? “เจอกันตอนทำงาน แต่นอกรอบยังไม่เคยเจอ” จะมีไปเจอกันนอกรอบมั้ย? “ยังไม่มีแพลนตอนนี้ ถ้ามีใครจริงๆ เดี๋ยวเล่าอยู่แล้ว” โสดนานแล้วไม่เหงาเหรอ? “เรื่องเหงาไม่เหงา เพราะมีกิจกรรมให้ทำเยอะและมีเพื่อนเยอะด้วย” ตอนนี้ไม่มีใครคุยเลยจริงเหรอ? “ไม่มีๆ”

แต่ทำไมมีข่าวกับสาวๆตลอด? “ผมไม่ใช่เกย์ก็ต้องมีข่าวกับสาวๆ เรื่องธรรมดาอยู่แล้ว เข้าใจว่าพอโสดคนก็จับคู่กับคนนั้นคนนี้ แต่จริงๆ ไม่มีอะไร” โสดนานมาก? “มันก็เป็นแบบนี้ คนเราโสดก็ไม่ใช่เรื่องผิด” กลัวผู้หญิงจะมองว่าเจ้าชู้มั้ย? “ไม่หรอกครับ ถ้ารีบแต่งกันแล้วเลิกทีหลังเอามั้ย ถ้าแต่งแล้วไม่มั่นใจว่าจะดูแลเค้าได้ดีก็อย่าเพิ่งดีกว่า ถ้าแต่งแล้วมีดราม่า ไม่เอา ผมไม่ชอบแบบนั้น” จะมีแบ่งเวลาจีบสาวมาดูแลหัวใจมั้ย? “ก็ดูเรื่อยๆ นี่แหละ เดี๋ยวถ้าชอบใครแล้วจะบอก แต่ตอนนี้ ยังไม่มี” มีสาวๆเข้ามาให้พิจารณาเรื่อยๆจนเลือกไม่ถูก? “อย่าเรียกว่าพิจารณาเราก็ดูไปเรื่อยๆ ยังไม่มีใครเข้าตาผมและผมก็ยังไม่เข้าตาใคร” หรือต้องรอให้มีภาพหลุด? “เดี๋ยวค่อยว่ากันอีกที แต่ไม่มีหรอกเชื่อสิ”.

โสดแล้วเนื้อหอมสุดๆ พระเอกซุป’ตาร์ “ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” ตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กกับนางเอกหน้าหวาน “มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์” แล้วยังดูสนิทสนมกับนางร้ายสาว “มะลิ-มาลินี โคทส์” ด้วย... 16 ก.ค. 2558 15:03 16 ก.ค. 2558 15:05 ไทยรัฐ