วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูก-เมียเสี่ยรับเหมา ร้อง 'ประยุทธ์' สอบการตายสามีเงื่อนงำ

ลูก-เมีย เสี่ยรับเหมาบุกศูนย์บริการประชาชน ทำเนียบรัฐบาล ร้อง "นายกฯ" สอบเงื่อนงำการตาย เนื่องจากมีการโอนหุ้น 300 ล้านบาทให้หญิงสาวที่เป็นตัวแทน พ.ต.ท.บรรยิน...

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 16 ก.ค. 58 ที่ศูนย์บริการประชาชน สำนักงาน ก.พ. นายกันต์ แซ่ตั๊ง ลูกชายนายชูวงษ์ นักธุรกิจรับเหมาก่อสร้างที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนต์ที่มี พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีต รมช.พาณิชย์ เป็นผู้ขับรถ พร้อมด้วย นางศิริรัตน์ ภรรยาผู้ตาย นางวันเพ็ญ ธนธรรมศิริ พี่สาวผู้ตายพร้อมทนาย เดินทางมายื่นหนังสือถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช.เพื่อขอให้สืบสวนสอบสวนข้อเท็จจริงกรณีการตายของนายชูวงศ์ เนื่องจากยังมีข้อสงสัยสาเหตุการตายว่าเป็นการประสบอุบัติเหตุหรือตายเพราะแรงจูงใจในเรื่องทรัพย์สินเงินทองของผู้ตายหรือไม่ เพราะระยะเวลาก่อนหน้านี้ 10 วัน ทางบริษัทหลักทรัพย์แจ้งว่าผู้ตายได้โอนหุ้นในนามผู้ตายเข้าบัญชีหุ้นของผู้หญิงสองคน เป็นเงินประมาณ 300 ล้านบาท โดยทราบภายหลังว่า หญิงสาวทั้งสองคนเป็นตัวแทนของ พ.ต.ท.บรรยิน จึงเป็นชนวนให้เกิดความเคลือบแคลงว่า การตายเป็นการกระทำโดยประมาทหรือจงใจ ทั้งนี้ เพื่อทำให้เกิดความกระจ่างต่อครอบครัวของผู้ตาย.

ลูก-เมีย เสี่ยรับเหมาบุกศูนย์บริการประชาชน ทำเนียบรัฐบาล ร้อง "นายกฯ" สอบเงื่อนงำการตาย เนื่องจากมีการโอนหุ้น 300 ล้านบาท ให้หญิงสาวที่เป็นตัวแทน พ.ต.ท.บรรยิน... 16 ก.ค. 2558 14:38 16 ก.ค. 2558 19:47 ไทยรัฐ