วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปธ. 'นาโปลี' ลั่น! ไม่ขาย 'อิกัวอิน' ซัมเมอร์นี้

บิ๊กบอส "นาโปลี" ประกาศชัดเจน ไม่มีทางปล่อย "กอนซาโล อิกัวอิน" หัวหอกชาวอาร์เจนไตน์ ออกจากทีมอย่างแน่นอนในช่วงซัมเมอร์นี้ พร้อมย้ำชัด หากทีมใดอยากได้ตัว ต้องยอมจ่ายเงินตามที่ระบุไว้เป็นค่าฉีกสัญญาสูงถึง 66.8 ล้านปอนด์... 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 16 ก.ค. ว่า ออเลริโอ เดอ ลอเรนติส ประธานสุดแสบของทีมนาโปลี ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อในอิตาลี ด้วยการยืนยันอย่างชัดเจน ไม่มีทางปล่อย กอนซาโล อิกัวอิน กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ ของจากทีมอย่างแน่นอน ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้

หัวหอกจอมถล่มประตูจากแดนฟ้าขาว ได้รับการเชื่อมโยงกับหลายทีมดังในยุโรปที่ต้องการตัวไปร่วมล่าตาข่าย โดยเฉพาะยอดทีมของศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เชลซี และ อาร์เซนอล แต่ติดที่ค่าตัวในการย้ายทีมที่ระบุไว้ในสัญญาสูงถึง 66.8 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นจำนวนเงินที่สูงมากสำหรับผู้เล่นวัย 27 ปี

ล่าสุด บิ๊กบอสของทีมดังแห่งเมืองเนเปิลส์ ได้ออกมากล่าวกับสถานีโทรทัศน์มีเดียเซต ของอิตาลีว่า "คงเป็นเรื่องยากที่ กอนซาโล อิกัวอิน จะย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ผมได้ทำข้อตกลงไว้อย่างชัดเจนมากในสัญญา และไม่มีทางเลยที่เราจะเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข เพราะมันเป็นคำสั่งที่ถูกต้องตามกฎหมาย และทุกคนปฏิบัติตามถ้าอยากได้ตัวเขาก็ต้องจ่ายตามที่ระบุไว้" ประธานนาโปลี กล่าว.

สำหรับ กอนซาโล อิกัวอิน ย้ายจากเรอัล มาดริด มาสู่ นาโปลี เมื่อปี 2013 และยิงให้กับทีมแล้วทั้งสิ้น 35 ประตู จาก 69 นัดที่ลงสนาม

บิ๊กบอส "นาโปลี" ประกาศชัดเจน ไม่มีทางปล่อย "กอนซาโล อิกัวอิน" หัวหอกชาวอาร์เจนไตน์ ออกจากทีมอย่างแน่นอนในช่วงซัมเมอร์นี้ พร้อมย้ำชัด หากทีมใดอยากได้ตัว ต้องยอมจ่ายเงินตามที่ระบุไว้เป็นค่าฉีกสัญญาสูงถึง 66.8 ล้านปอนด์... 16 ก.ค. 2558 13:54 16 ก.ค. 2558 15:48 ไทยรัฐ