วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยินดีกับ (ว่าที่) เจ้าสาว 'เนย โชติกา' เผยวินาทีโดนเซอร์ไพรส์-แพลนวิวาห์ปีหน้า

ยินดีกับ (ว่าที่) เจ้าสาว 'เนย โชติกา' เผยวินาทีโดนเซอร์ไพรส์-แพลนวิวาห์ปีหน้า

  • Share:

วงการบันเทิงมีข่าวน่ายินดีอีกแล้ว เพราะค่ำคืนที่ผ่านมานางร้ายนิสัยดี เนย โชติกา วงศ์วิลาศ ถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจไฮโซอย่าง อาร์ม ที่คบกันมา 6 ปี ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานแบบสุดโรแมนติกในวันเกิด ที่ดาดฟ้าโรงแรมแอดลิบ บางกอก งานนี้ว่าที่เจ้าสาวคนสวยเปิดใจกับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ว่า..."ตอนนี้ยังตื่นเต้นอยู่เลย (หัวเราะ) รู้สึกแบบว่าทุกอย่างผ่านไปเร็ว วูบวาบๆ คิดแล้วก็ยังตื่นเต้นอยู่ค่ะ (จากที่ดูในคลิปตอนถูกขอแต่งงาน ช่วงที่เนยเดินขึ้นไปบนดาดฟ้าแล้วเห็นพี่อาร์มยืนอยู่รู้สึกยังไงบ้าง) เนยเดาออกเลยว่าต้องมีอะไรสักอย่าง ต้องมีเซอร์ไพร์สนั่นล่ะแต่เราก็คิดแค่ว่าสงสัยจะมาเป่าเค้กบนนี้ แต่ไม่ได้ถึงเรื่องการขอแต่งงานเลย"

"หวานๆ" ที่มาภาพ : JAKAWIN PHOTOGRAPHY
"เซอร์ไพร์สสสสสส!!" ที่มาภาพ : JAKAWIN PHOTOGRAPHY
"แต่งงานกับผมนะครับ" ที่มาภาพ : JAKAWIN PHOTOGRAPHY

"(เรื่องการแต่งงานได้คุยกันไว้ก่อนบ้างมั้ย หรือพี่เขามาเซอร์ไพรส์ตูมเดียวเลย) เขาเคยเกริ่นๆ ไว้บ้าง ถามเนยว่าเวลาขอแต่งงานต้องขอยังไง ต้องมีคนเยอะมั้ย เขาทำไม่เป็น เนยก็บอกไม่ซีเรียสค่ะเรื่องนี้ยังไงก็ได้เอาที่แบบสบายใจและเป็นตัวเขาเอง แล้วเนยเองรู้ว่าเขาเป็นคนขี้อายเลยไม่ได้คิดถึงโมเมนต์นี้เลย (ลากเสียง) ถามว่าเนยคิดมั้ยว่าเขาจะขอแต่งงานช่วงนี้ ไม่คิดเลยเนยไม่คิดว่าจะเป็นภายในปีนี้ เราเองแอบคิดว่าน่าจะเป็นปีหน้า เพราะปีนี้เราบ่นกับเขาเยอะมากว่าเหนื่อย ทำงานหนักทั้งละครและธุรกิจส่วนตัว ก็เลยคิดว่าคงจะเป็นปีหน้าเพราะเนยก็ได้ยินเขาคุยกับคุณแม่แว่วๆ มา พอเขามาขออย่างนี้เนยถึงเซอร์ไพรส์ไง ปกติเนยเป็นคนที่ไม่มีใครเซอร์ไพรส์เนยได้ เพราะเพื่อนจะมีพิรุธ แต่รอบนี้พี่อาร์มเขาไม่ได้บอกเพื่อนเนยสักคนเลย ความเลยไม่แตก (หัวเราะ)"

"วินาทีประทับใจ" ที่มาภาพ : JAKAWIN PHOTOGRAPHY
"เนยซึ้งมาก" ที่มาภาพ : JAKAWIN PHOTOGRAPHY
"เนย-อาร์ม" ที่มาภาพ : JAKAWIN PHOTOGRAPHY
"ว่าที่เจ้าสาวคนสวย" ที่มาภาพ : JAKAWIN PHOTOGRAPHY

"(ตอนนี้พร้อมหรือยังกับการเป็นเจ้าสาว) ตอนแรกก็ไม่รู้เหมือนกัน มันบอกไม่ถูก แต่พอถึงโมเมนต์เวลานี้จริงๆ เราก็รู้สึกพร้อมโดยอัตโนมัติ (หัวเราะ) ถ้าถามว่าเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวหรือยัง ก็ยังเลยค่ะ คงแค่เป็นการขอแต่งงานกันไปก่อน (งานแต่งงานภายในปีนี้มั้ยคะเนย) เนยว่าน่าจะไม่ใช่ค่ะ เพราะว่าเนยไม่เคยได้คุยอะไรเรื่องแต่งงานกับเขาเลย ปีนี้ไม่น่าทัน (เรือนหอตอนนี้มีหรือยัง) อุ๊ยยังไม่ได้คุยเลย เรายังไม่ได้คุยกันเลย อย่างที่บอกเขาแค่เคยเกริ่นเรื่องแต่งงานแต่เราก็คิดว่าพูดเล่น "

"ร้องไห้แงๆ" ที่มาภาพ : JAKAWIN PHOTOGRAPHY
"เจ้าสาวหูดับไปแล้ว ฮ่า" ที่มาภาพ : JAKAWIN PHOTOGRAPHY

"(หลังจากแต่งไปแล้วงานในวงการยังจะรับได้เหมือนเดิมมั้ย) จริงๆ ก็อยากทำเหมือนเดิม เพราะชอบทำงาน แต่ต้องดูสถานการณ์อีกทีเพราะถ้าแต่งงานแล้วเราก็ต้องมีเวลาให้ครอบครัว ไม่รู้จะสามารถทำงานได้แค่ไหน อาจจะต้องดูกันอีกที".

"ปีหน้าค่อยแต่งจ้าาาา" ที่มาภาพ : JAKAWIN PHOTOGRAPHY
"ผู้หญิงมีความสุขมักสวยมาก" ที่มาภาพ : JAKAWIN PHOTOGRAPHY
"ยินดีด้วยจ้า" ที่มาภาพ : JAKAWIN PHOTOGRAPHY
"ว่าที่เจ้าบ่าวเข็นเค้กมาให้" ที่มาภาพ : JAKAWIN PHOTOGRAPHY

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้