วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวตายทั้งกลม! ท้องแก่ 9 เดือน ขับรถชนต้นไม้ดับ

สาวตายทั้งกลม! ท้องแก่ 9 เดือน ขับรถชนต้นไม้ดับ

  • Share:

สาวท้องแก่ 9 เดือน มีนัดผ่าตัดทำคลอดปลายเดือนนี้ ขับรถไปส่งหลานกับน้องเรียนหนังสือในเมือง ประสบอุบัติตกข้างทางชนต้นไม้ ตัวเองเป็นคนขับเสียชีวิตทั้งชุดคลุมท้อง ต้องงัดนำศพออกมา คาดตกข้างทางแล้วตกใจ หักขึ้นถนนจนรถพุ่งไปชนต้นไม้...  

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 16 ก.ค. 58 ร.ต.ท.เลิศศักดิ์ รัตนพิทักษ์ พงส.สภ.เมืองตราด รับแจ้งเหตุรถกระบะเสียหักลงข้างทางชนต้นไม้บริเวณใกล้หน้าร้าน ต.น้ำฝน ถนนสายท่าประดู่-ฉางเกลือ หมู่ 7 ต.วังกระแจะ อ.เมืองตราด จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมอาสาสมัครสมาคมกู้ภัยบุญช่วยเหลือ จ.ตราด และแพทย์เวรโรงพยาบาลตราด

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีขาว ทะเบียน บฉ 2607 ตราด ตกลงไปอยู่ข้างทาง ชนอัดติดอยู่กับต้นไม้ ในสภาพตัวรถด้านคนขับพังยุบ ในรถพบผู้เสียชีวิต 1 รายเป็นหญิงกำลังตั้งครรภ์ สวมชุดคลุมท้องสีขาว ลายดอก นั่งอยู่ภายในรถบริเวณที่นั่งคนขับ ทราบชื่อต่อมาคือ นางสายฝน จันจีบ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76/2 หมู่ 1 ต.ด่านชุมพล อ.บ่อไร่ ศพอัดติดอยู่กับห้องโดยสาร ไม่สามารถนำออกมาได้ มีบาดแผลตามใบหน้าและศีรษะหลายแห่ง เจ้าหน้าที่กู้ภัยจะต้องนำเครื่องตัดถ่างมางัดร่างออกมา

นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย มีพลเมืองดีได้ช่วยเหลือนำ ส่งโรงพยาบาลกรุงเทพตราดไปก่อนหน้านี้ ทราบชื่อคือนายพนุวัฒ น้อยพงษ์ อายุ 16 ปี และเด็กผู้ชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 2 ขวบครึ่ง

สอบสวนทราบว่า นางสายฝน ผู้ตายมีบ้านพักอยู่ที่ ต.ด่านชุมพล อ.บ่อไร่ จ.ตราด ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถกระบะออกจากบ้าน เพื่อมาส่งน้องชายและหลานที่เรียนอยู่ในตัวเมืองตราด แต่มาเกิดอุบัติเหตุก่อนจะไปถึงโรงเรียน ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่ารถกระบะคันที่นางสายฝนขับมาได้เสียหลักตกถนนลักษณะในคล้ายจะหลุดโค้งทางฝั่งขวา แต่นางสายฝนอาจจะตกใจจึงรีบหักพวงมาลัยกลับขึ้นมา ทำให้รถยนต์เสียหลักพุ่งไปตกข้างทางด้านฝั่งซ้าย ชนต้นไม้อย่างแรงจนนางสายฝนซึ่งเป็นคนขับเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ทราบว่า นางสายฝน จันจีบ ผู้ตาย ตั้งท้องได้ 9 เดือนแล้ว และแพทย์ที่โรงพยาบาลกรุงเทพตราด ได้นัดผ่าตัดทำคลอดในวันที่ 30 ก.ค. 58 ที่จะถึงนี้ แต่มาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเสียก่อน สร้างความโศกเศร้าให้ครอบครัวและญาติ ที่มารอรับศพเป็นอย่างมาก.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้