วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไคลน์' สุดมั่น! ฟอร์มกระฉูดแน่ในสีเสื้อหงส์แดง

"เนธาเนียล ไคลน์" เชื่อมั่น ตัวเองจะสามารถเค้นฟอร์​มอันสุดยอดออกมาได้อย่างแน่นอน ภายใต้สีเสื้อของทีมลิเวอร์พูล เพื่อพาต้นสังกัดคว้ากลับมายืนในแถวหน้าของประเทศอีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 16 ก.ค. ว่า เนธาเนียล ไคลน์ ฟูลแบ็กทีมชาติอังกฤษ และนักเตะรายใหม่ของทีมลิเวอร์พูล ออกมาแสดงความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยม จะสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมภายใต้การเล่นกับทีมหงส์แดง พร้อมเชื่อว่าจะช่วยให้ทีมดังแห่งย่านเมอร์ซีย์ไซด์ กลับมาประสบความสำเร็จอย่างเป็นรูปธรรมได้อีกครั้ง

แบ็กขวาวัย 24 ปี ถือว่าเป็นนักเตะรายที่ 4 ในรอบสองปี ซึ่งย้ายจากเซาแธมป์ตัน มาสู่รังแอนด์ฟิลด์ต่อจาก อดัม ลัลลานา, เดยาน ลอฟเรน และ ริคกี แลมเบิร์ต 

ล่าสุดเจ้าตัวให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว เดอะ มิร์เรอร์ ว่า จะสามารถโชว์ผลงานได้เข้าตาแฟนบอลอย่างแน่นอน ภายใต้การคุมทัพของ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ถึงแม้จะเพิ่งย้ายมาร่วมทีมเพียงแค่ฤดูกาลแรกเท่านั้น

"ผมมีความมั่นใจในศักยภาพของตัวเองและเพื่อนร่วมทีมที่จะทำให้สโมสรประสบความสำเร็จ เพราะผมจะไม่มีทางย้ายทีมอย่างแน่นอนถ้าตัวไม่พร้อม ผมได้พูดกับพวกเขาในช่วงไม่กี่วันก่อนออกทัวร์ และได้ทราบถึงแนวทางอันตื่นเต้นของทีม ทำให้ตอนนี้ผมแทบจะรอการเปิดฤดูกาลไม่ไหวแล้ว" ไคลน์ กล่าว

ทั้งนี้ ไคลน์ ทำประตูแรกในสีเสื้อของทีมลิเวอร์พูลไปแล้ว ในเกมที่เอาชนะ ทรู ออลสตาร์ ไปได้ 4-0 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

"เนธาเนียล ไคลน์" เชื่อมั่น ตัวเองจะสามารถเค้นฟอร์​มอันสุดยอดออกมาได้อย่างแน่นอน ภายใต้สีเสื้อของทีมลิเวอร์พูล เพื่อพาต้นสังกัดคว้ากลับมายืนในแถวหน้าของประเทศอีกครั้ง... 16 ก.ค. 2558 12:49 16 ก.ค. 2558 13:27 ไทยรัฐ