วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
3 คนร้าย บุกแทงหนุ่มพัทลุง ดับอนาถ คาด ปมชู้สาว

3 คนร้าย บุกแทงหนุ่มพัทลุง ดับอนาถ คาด ปมชู้สาว

  • Share:

สภ.ป่าพะยอม รับแจ้งเหตุ 3 คนร้ายบุกแทงวัยรุ่น จ.พัทลุง บาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตำรวจคาด มาจากประเด็นชู้สาว รักผู้หญิงคนเดียวกัน...

เมื่อเวลาประมาณ 22.30 น. วันที่ 15 กรกฎาคม 2558 พ.ต.ท.วิโรจน์ สุวรรณรัตน์ พงส.ผู้ชำนาญการพิเศษ สภ.ป่าพะยอม ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ รพ.ป่าพะยอม ว่ามีเหตุแทงกันได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในขณะเข้ารักษาตัวใน รพ. จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชมพล ขุนอักษร ผกก. พ.ต.ท.คงพล ลอยลิบ รอง ผกก. รวมทั้งนายตำรวจที่เกี่ยวข้องด้วย

โดยผู้ถูกแทงเสียชีวิตรายนี้ คือ นายแดง (นามสมมติ) อายุ 18 ปี อยู่ใน อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง โดยสภาพศพ ถูกแทงด้วยมีดปลายแหลม เข้าที่บริเวณไหปลาร้าด้านขวา 1 แผล

จากการสอบสวนในขั้นต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุในขณะนายวิทวิส พร้อมเพื่อนอีก 1 คน กำลังนั่งคุยกันที่บริเวณสวนหย่อม ภายในมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ท้องที่ ม.2 ต.บ้านพร้าว อ.ป่าพะยอม ต่อมาได้มีนายท็อป (นามสมมติ) พร้อมพวกอีก 2 คน ซึ่งมีรถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน เดินเข้ามาชกต่อยและใช้มีดแทง จากนั้นก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป หลังจากที่ เจ้าหน้าที่หน่วยนิรภัย อปพร.ป่าพะยอม ได้นำร่างผู้บาดเจ็บส่ง รพ.ป่าพะยอม ก็ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยในขั้นต้น ตำรวจคาดว่า น่าจะมาจากประเด็นชู้สาว ซึ่งผู้ตายและคนร้ายน่าจะไปรักชอบผู้หญิงคนเดียวกัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้