วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘แชมป์ S.D.F’ ไม่นอยด์ ‘โบวี่’ ยังให้แค่เพื่อน เดินหน้าจีบหวังใจอ่อน

แชมป์ S.D.F ยอมรับจีบโบวี่ อัฐมา ไม่นอยด์อีกฝ่ายยังคงความสัมพันธ์แค่เพื่อน ขอเดินหน้าจีบต่อรอให้ใจอ่อน รับพาฝ่ายหญิงไปทำบุญที่วัด ส่งกล่องยาสีชมพูให้ เผยให้ฟองเบียร์แต่งเพลงให้ด้วย โต้เกาะกระแสฝ่ายหญิงดัง ป้องไม่ใช่คาสโนวี่

ยอมรับแมนๆ ว่าตามจีบนักแสดงสาวเซ็กซี่ โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ อยู่ สำหรับนักร้องหนุ่ม แชมป์ นิตินันท์ จันทรเดชา หรือ แชมป์ S.D.F ค่ายจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ แม้ตอนนี้โบวี่บอกว่าความสัมพันธ์ยังเป็นแค่เพื่อน แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ถอดใจ ขอเดินหน้าลุยขายขนมจีบต่อ ทั้งพาไปทำบุญที่วัด แต่งเพลงให้ แถมยังส่งกล่องยาสีชมพูให้โบวี่ใช้อีก ได้เจอแชมป์มาร่วมงานเปิดตัวศูนย์การค้า “LAO DUTY FREE MALL” ที่ห้องเวิลด์บอลรูม ชั้น 23 โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงเรื่องนี้กันหน่อย

โบวี่ออกมายอมรับแล้วว่าเราจีบจริงรึเปล่า? "ก็ประมาณนั้นครับ" ประทับใจอะไรในตัวเขา? "เขาเป็นคนน่ารักครับ ไม่ถือตัวด้วย เราคุยกับเขาแล้วรู้สึกสบายใจ" แอบชอบเขามานานรึยัง? "ครับ" รู้จักกันได้ยังไง? "ก็ไปเจอกันที่งาน แล้วเพื่อนๆ แนะนำให้รู้จักกัน ตอนนี้ก็รู้จักกันมาประมาณปีกว่าๆ" แล้วจีบเขานานรึยัง? "จำไม่ได้ว่าจีบเขาตอนไหน ที่ผ่านมาเราก็เน้นความห่วงใยมากกว่า ก็มีส่งข้อความและโทรไปหาเขาบ้าง" มีวี่แววว่าจะจีบติดไหม? "อันนั้นก็ต้องถามเจ้าตัว" เขามีคุยอะไรกับเราเป็นพิเศษไหม? "ผมไม่รู้ว่าพิเศษรึเปล่า เพราะเราไม่รู้ว่าเขาคุยกับคนอื่นยังไง" เราก็ทราบว่าเขาคุยกับคนอื่น? "เขาไม่ได้บอกอะไรครับ แล้วเราก็ไม่ได้ถาม เพราะมันสบายใจกว่า แต่เราก็จีบเขาคนเดียวนะครับ" เรามีหวั่นใจไหมเขาเป็นสาวเจ้าเสน่ห์คู่แข่งต้องเยอะ? "ไม่ครับ เรารู้สึกว่าเราก็ทำอย่างที่เราอยากจะทำดีกว่า เราอยากมอบความหวังดีอะไรให้เขาเราก็มอบ ผมเองก็ไม่ได้คิดแข่งกับใครอยู่แล้ว" ความมั่นใจเรามีเท่าไร? "ห้าสิบห้าสิบแล้วกันครับ อย่างที่โบบอกว่าตอนนี้เราก็เป็นเพื่อนกัน ผมก็ไม่ได้นอยด์ ยังคงรอได้ครับ"

มีไปกินข้าว 2 ต่อ 2 นอกรอบรึยัง? "ยังครับ แต่คุยไลน์กันทุกวันและมีโทรหาบ้าง แล้วก็มีไปทำบุญด้วยกันมา" มีแม่สื่อให้ไหม? "ไม่ครับ ลุยเดี่ยวเลย" จะมีเอาอะไรไปฝากโบวี่อีกไหม? "ก็ต้องดูตามโอกาสครับ" เขาขึ้นชื่อเรื่องคาสโนวี่ เรากลัวไหม? "เขาไม่ได้เป็นคาสโนวี่นะครับ สังเกตว่าถ้าเขามีแฟน เขาก็จะมีคนเดียว" ต้องเร่งทำคะแนนไหม? "ก็เรื่อยๆ ครับ อย่างที่บอกเราเองก็ไม่คิดจะแข่งกับใคร อะไรที่เราทำแล้วสบายใจเราก็ทำ" ล่าสุดแต่งเพลงให้โบวี่? "พี่ฟองเบียร์แต่งให้ครับ ผมก็มีส่วนช่วยด้วยการถ่ายทอดเรื่องราวให้พี่เบียร์ฟัง ซึ่งพี่เบียร์บอกว่าไม่เคยแต่งเพลงที่มาจากความรักของนักร้อง เพลงนี้เป็นเพลงแรกที่เขาแต่งให้" บอกเขารึยังว่าเราจะทำให้เขา? "คิดว่าเขาคงรู้วันนี้แหละครับ" เป็นแนวไหน? "เพลงรักครับ ประมาณผู้ชายธรรมดาที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีพอ” ทาบทามเขามาเล่นเอ็มวีรึยัง? "รอเขาตัดสินใจอีกที" แต่งเพลงให้แบบนี้เหมือนเป็นการขอเป็นแฟนไปในตัวเลยมั้ย? "ยังครับ เรื่องนี้มันก็แล้วแต่เขาเลยว่าจะใจอ่อนรึเปล่า"

แต่มีคนจับตามองว่าเราเกาะกระแสเขาดัง? "เรายังไม่ได้คบกันเลยนะ ผมว่าก็แล้วแต่คนมอง เราห้ามความคิดใครไม่ได้” "ถ้าวันนึงไม่เป็นอย่างที่เราคิดจะรู้สึกยังไง? "มันก็เป็นสิทธิ์ของเขาที่จะเลือกได้" เห็นมีส่งกล่องยาสีชมพูน่ารักๆ ให้เขา? "คือเขาไม่ค่อยได้พักผ่อน แล้วเราจะรู้เรื่องยาเกี่ยวกับคอเราก็ส่งยาที่เราใช้แล้วมันดีให้เขา แล้วก็โน้ตไว้ให้เขาด้วย เขาก็บอกว่ามันขัดกับลุคเราที่เป็นวงร็อกแต่ดูฟรุ้งฟริ้งมาก เรียกว่าเรามอบความห่วงใยให้กันมากกว่า ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าได้คะแนนจากตรงนี้ไปเยอะรึเปล่า" ไปทำบุญที่ไหนกันมา? "แถววัดภาษี ตรงเอกมัยครับ ที่เลือกไปทำบุญ เพราะโบวี่เขาบอกว่าไม่ได้เข้าวัดนานมาก แต่ไม่ได้ไปแค่สองคน มีพี่ไปด้วย แล้วก็ไม่ได้ขอพรเรื่องความรักด้วยครับ".

แชมป์ S.D.F ยอมรับจีบโบวี่ อัฐมา ไม่นอยด์อีกฝ่ายยังคงความสัมพันธ์แค่เพื่อน ขอเดินหน้าจีบต่อรอให้ใจอ่อน รับพาฝ่ายหญิงไปทำบุญที่วัด ส่งกล่องยาสีชมพูให้ เผยให้ฟองเบียร์แต่งเพลงให้ด้วย โต้เกาะกระแสฝ่ายหญิงดัง ป้องไม่ใช่คาสโนวี่ 16 ก.ค. 2558 12:00 16 ก.ค. 2558 13:19 ไทยรัฐ