วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ปลุกเร้าความตื่นเต้น ! 5 เคล็ดลับ จุดไฟรักแบบ 'ไม่ต้องเปลื้องผ้า'

แหม่ๆ จะกระตุ้นไฟสวาททั้งที ใช่ว่าจะต้องเปลื้องผ้าเสมอไปสักหน่อย ลองใช้ 5 เทคนิควิธีง่ายๆ เหล่านี้ ก็ช่วยเร้าอารมณ์เธอ แถมเสียวสยิวปนตื่นเต้นได้ไม่แพ้กัน !

1. ลูบไล้ผ่านใยผ้า


สัมผัสกายด้วยการลูบไล้ผ่านใยผ้า ไล่ไปตามเนื้อผ้าที่แนบไปตามเนื้อหนัง เป็นอันต้องสะท้านไปกับความหวิวที่เกิดขึ้น ปลุกปั่นจินตนาการแบบ Before กับ After จะช่วยเพิ่มความกระหาย และน่าตื่นเต้นชวนค้นหาก่อนจะได้เชยชมเรือนร่าง เสมือนเป็นภาคบังคับให้เขาสัมผัสคุณด้วยความรุนแรงขึ้น เพื่อให้ผ่านเนื้อผ้าที่โอบรัดกายอยู่อีกชั้น หรือสองชั้น แรงขยำขยี้จะช่วยเพิ่มสัมผัสอันเซ็กซี่ที่แตกต่างจากสัมผัสขณะสวมใส่ได้อย่างแน่นอน !

2. ลิ้นประกบลิ้น


อีกหนึ่งกิจกรรมของกิจกาม ก็คือการสัมผัสขยี้บี้ปากบดลิ้น ไม่จำเป็นว่าคุณจะปลดเปลื้อง หรือปอกเปลือกกันและกันหรือยังก็ตาม คุณสามารถบอกรักผ่านไออุ่นของปุ่มรับรสได้อยู่ตลอดเวลา ดังนั้น อย่าปล่อยให้ปากเหงาลิ้นหงอยจนพลอยหมดอารมณ์กันไปเสียก่อน หันมาบอกรักโดยไม่ต้องเสียเวลาพูด เพียงแค่ส่งลิ้นของคุณสัมผัสลิ้นของเธอ ดูดลิ้นนัวเนียเป็นรูปหัวใจ ชอนไชปากเข้าหากันแบบซารางแฮโย !

3. สำรวจส่วนเว้า สัมผัสส่วนโค้ง 


อย่าปล่อยให้เสื้อผ้าเป็นอุปสรรคต่อการยล หรือเชยชมทางสายตา และไม่เป็นปัญหาสำหรับการนวดคลึง ขณะที่ปากและลิ้นของคุณกำลังตรึงเขาให้อยู่หมัด สร้างสัมผัสความบันเทิงให้อีกฝ่ายได้กระเจิดกระเจิงในเชิงอารมณ์ คุณก็ไม่ควรปล่อยปละละมือของคุณให้ว่างงาน แต่ให้เน้นเค้นคลึงไปที่เต้า และยอดถันของฝ่ายตรงข้าม หรือไม่ก็ลุกลามไปถึงบั้นทาย เพื่อปลุกอารมณ์เธอให้ร้อนฉ่า

4. ไซ้อารมณ์ที่ต้นคอ


ซอกคอ ถือเป็นอีกหนึ่งจุดกระชากอารมณ์ที่อยู่พ้นร่มผ้า คุณสามารถเติมอารมณ์รักให้อยู่เหนือเหตุผลได้ตั้งแต่ต้นเกม ขณะที่อาภรณ์จะทำให้คุณร้อนขึ้น เหมือนเติมเชื้อฟืนทั้งๆ ที่เสื้อผ้ายังอยู่ครบทุกชิ้น ใช้จมูก และริมฝีปากมาจ่อที่คอหอยเหมือนปลายกระบอกปืน ค่อยๆ บรรเลงจูบลูบไล้จนอีกฝ่ายมิอาจฝืน เชื่อเถอะว่า เธอจะเริ่มอ่อนระทวย เคลิ้มตามอารมณ์ไปกับมัน หลับตาพริ้ม พร้อมอะดรีนาลีนหลั่งไหลไปด้วยความสุขที่ทวีคูณความร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ

5. ขอทักทายในร่มผ้า


อย่าได้อายที่จะทักทายความเป็นชายผ่านกางเกง และเชื่อว่าเขาเองก็อยากสัมผัสพื้นที่ลับของคุณเช่นกัน เมื่ออารมณ์นั้นมันคุกรุ่น สัมผัสล้วงลึกในเบื้องต่ำ เทคนิคอยู่ที่การเน้นย้ำที่นานพอบริเวณสามเหลี่ยมทองคำ จะช่วยสร้างแรงขับทางเพศของเขาได้ตามความแรงที่คุณเติมให้ ยิ่งกระหายเร่าร้อนก็จะยิ่งร้อนแรง ยิ่งร้อนแรงก็ยิ่งจะร้อนฉ่า คุณสามารถพลิกแพลงได้อย่างหลากหลาย ถือเสียว่าเสื้อผ้าก็คือของเล่นชิ้นหนึ่ง หรือเป็นกระดาษห่อของขวัญชั้นดี ... ก่อนวินาทีที่จะเชยชมของลับของกันและกันให้เป็นขวัญตา

ที่มา : www.fhm.in.th

แหม่ๆ จะกระตุ้นไฟสวาททั้งที ใช่ว่าจะต้องเปลื้องผ้าเสมอไปสักหน่อย ลองใช้ 5 เทคนิควิธีง่ายๆ เหล่านี้ ก็ช่วยเร้าอารมณ์เธอ แถมเสียวสยิวปนตื่นเต้นได้ไม่แพ้กัน ! 16 ก.ค. 2558 10:48 13 ส.ค. 2558 14:42 ไทยรัฐ


advertisement