วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'คาร์ริก' ไม่หวั่น ชไวนี-ชไน เข้ามา ลั่นสู้เพื่อตำแหน่ง

'คาร์ริก' ไม่หวั่น ชไวนี-ชไน เข้ามา ลั่นสู้เพื่อตำแหน่ง

  • Share:

ไมเคิล คาร์ริก ห้องเครื่องตัวเก๋าของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่หวั่นที่สตาร์ดังป้ายแดงจะมาแย่งตำแหน่ง พร้อมชี้ว่าเป็นเรื่องที่ดีเสียอีก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ก.ค. ว่า ไมเคิล คาร์ริก ห้องเครื่องตัวเก๋าของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าตัวเขาไม่หวั่นใจกับการมาของ 2 สตาร์ป้ายแดงทับตำแหน่งเขาอย่าง บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ และ มอร์แกน ชไนเดอร์แลง พร้อมลั่นต่อสู้เพื่อแย่งตำแหน่งต่อไปในฤดูกาลหน้า

มิดฟิลด์วัย 34 ปีถือเป็นกองกลางตัวหลักให้กับปิศาจแดงในฤดูกาลที่ผ่านมา แต่การเข้ามาของ 2 กองกลางตัวใหม่อย่าง บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ และ มอร์แกน ชไนเดอร์แลง ทางอดีตมิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษไม่รู้สึกหนักใจอะไรพร้อมชี้ว่านี่คือสิ่งที่ถูกต้องของสโมสรแล้วเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของทีมให้มีความแข็งแกร่งมากขึ้นกว่าเดิม

"การแข่งขันแย่งตำแหน่งตัวจริงเป็นเรื่องที่ดี ซึ่งหลายปีที่ผ่านมานี้ผมต้องเผชิญกับการแข่งขันในสโมสรอยู่เสมอ ในฐานะนักเตะ คุณต้องการเห็นนักเตะที่ดีที่สุดมาที่นี่และคุณต้องการให้ทีมแข็งแกร่งมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้และคุณจำเป็นต้องมีนักเตะที่ดีที่สุดและเสริมความแข็งแกร่งให้มากยิ่งขึ้น

4 นักเตะใหม่ที่เข้ามาล้วนแต่มีคุณภาพคับแก้วทั้งนั้นและพวกเขาก็ปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว ผมคิดว่านี่คือการต้อนรับแห่งมิตรภาพและเราจะเฝ้ารอเพื่อทำความรู้จักให้มากกว่านี้" คาร์ริกเผยผ่าน MUTV

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้