วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'แมวดำ' เซ็น 4 ปี คว้า 'เลนส์' เสริมแกร่ง

'แมวดำ' เซ็น 4 ปี คว้า 'เลนส์' เสริมแกร่ง

  • Share:

"แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ ประกาศคว้าตัว เยเรเมน เลนส์ ปีกทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ของ ดินาโมเคียฟ มาร่วมทัพเรียบร้อย ด้วยสัญญา 4 ปี โดยไม่มีการเปิดเผยค่าตัวแต่อย่างใด... 


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ก.ค. ว่า "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์  สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศคว้าตัว เยเรเมน เลนส์ ปีกทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ของ ดินาโมเคียฟ ทีมดังในลีกยูเครน  มาร่วมทัพเรียบร้อย แล้ว เซ็นสัญญาร่วมงานกัน  4 ปี โดยไม่มีการเปิดเผยค่าตัวแต่อย่างใด

เลนส์ วัย 27 ปี  ที่สามารถเล่นได้ทั้งปีกและกองหน้า เคยร่วมงานกับ ดิก อัดโวคาท กผู้จัดการทีมซันเดอร์แลนด์  ที่ พีเอสวี ไอน์โฮเฟน และ เอแซด อัลค์มาร์ โดย เลนส์ นั้นเคยกระหน่ำไป 34 ประตู จากการลงเล่น 96 นัดให้กับ พีเอสวี ก่อนย้ายซบ เคียฟ ในเดือนมกราคม ปี 2013

อัดโวคาท กล่าวผ่านเว็บไซต์ทางการของสโมสรซันเดอร์แลนด์ ว่า "เขาเป็นนักเตะที่มีชื่อเสียงอย่างมากในทวีปยุโรป และลงเล่นให้ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ไปมากกว่า 30 นัด ซึ่งมันแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของเขาเป็นอย่างดี ผมเคยร่วมงานกับเขามาแล้ว 2 ครั้ง ที่พีเอสวี ไอน์โฮเฟน และ เอแซด อัลค์มาร์ ผมรู้ดีว่าเขามีความเร็วและสามารถยิงประตูได้จากทุกพื้นที่ เขาจะช่วยทีมเราได้เยอะแน่"

คุณอาจสนใจข่าวนี้