วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อแฉ! 'เรือใบ' เคยคิดสอย 'ดิ มาเรีย' ก่อนซิว 'สเตอร์ลิง'

สื่อผู้ดีตีข่าว  "เรือใบสีฟ้า"  แมนเชสเตอร์  ซิตี้ เคยวางแผนที่จะคว้าตัว อังเคล ดิ มาเรีย ปีกอาร์เจนไตน์ของ แมนเชสเตอร์  ยูไนเต็ด ก่อนหน้าที่จะไปสอย ราฮีม สเตอร์ลิง ของลิเวอร์พูล มาร่วมทัพ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ก.ค. ว่า  "เรือใบสีฟ้า"  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เคยวางแผนที่จะดึง อังเคล ดิ มาเรีย ปีกทีมชาติอาร์เจนตินา ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทัพ ก่อนสุดท้ายจะไปได้  ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกทีมชาติอังกฤษของลิเวอร์พูล  มาร่วมทีม ด้วยค่าตัวสูงถึง 49 ล้านปอนด์

เมื่อวันที่ 14 ก.ค. แมนซิตี้ ประกาศคว้าตัว ราฮีม สเตอร์ลิง มาจากลิเวอร์พูล ด้วยค่าตัวสูงถึง 49 ล้านปอนด์ เซ็นสัญญายาว 5 ปี หลังตกเป็นข่าวร่วมกันมาอย่างยาวนาน อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า ก่อนที่ แมนฯซิตี้ จะได้ตัว สเตอร์ลิง มาร่วมทีม พวกเขาเคยให้ความสนใจ อังเคล ดิ มาเรีย ปีกวัย 27 ปี ของปิศาจแดง ที่มีปัญหากับการปรับตัวในในอังกฤษและต้องการย้ายออกจากถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ด แต่พวกเขาก็ต้องล้มเลิกแผนดังกล่าวไปเพราะ จอร์เจลินา ภรรยาของ ดิ มาเรีย ไม่ต้องการอยู่ในอังกฤษอีกต่อไป  หลังเคยโดนโจรบุกบุกขึ้นบ้าน และต้องการให้สามีย้ายไปเล่นประเทศอื่นมากกว่า

ทั้งนี้ ดิ มาเรีย กำลังตกเป็นข่าวอย่างหรัก ว่าจะย้ายไปร่วมทีม ปารีส แซงต์ แชร์แมง ยอดทีมแห่างศึกลัก เอิง ฝรั่งเศส ในช่วงซัมเมอร์นี้

สื่อผู้ดีตีข่าว "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยวางแผนที่จะคว้าตัว อังเคล ดิ มาเรีย ปีกอาร์เจนไตน์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนหน้าที่จะไปสอย ราฮีม สเตอร์ลิง ของลิเวอร์พูล มาร่วมทัพ... 16 ก.ค. 2558 02:18 16 ก.ค. 2558 02:22 ไทยรัฐ