วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


อัศจรรย์ความสุขแห่งใหม่ ภาคตะวันออก

ทยอยส่งความสุขให้เหล่านักช็อปทั่วทุกหัวเมือง ล่าสุด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ภายใต้การกุมบังเหียนของ ปรีชา เอกคุณากูล เปิดศูนย์การค้าลำดับที่ 26 เซ็นทรัลพลาซา ระยอง ภายใต้คอนเซปต์ “The Miracle Shopping Complex in the East–อัศจรรย์ความสุขใหม่” โมเดิร์นไลฟ์สไตล์มอลล์ที่ดีที่สุดในภาคตะวันออก มูลค่าโครงการกว่า 4,000 ล้านบาท พรั่งพร้อมด้วยร้านค้าแบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและอินเตอร์มากกว่า 250 ร้านค้า ชูจุดเด่นความทันสมัยผสมผสานเอกลักษณ์จังหวัดระยอง สู่การตกแต่งในรูปแบบ “เกาะแก้วพิสดาร” โดยนำเกลียวคลื่นจากบทกวีของสุนทรภู่ ที่กล่าวถึงความงดงามของคลื่นทะเลมาปรับให้มีความร่วมสมัย มีลายกราฟฟิก ตัวละครจากเรื่องพระอภัยมณีตามจุดต่างๆ และกราฟฟิกรูป “ผลไม้” ซึ่งเป็นจุดเด่นของระยอง ตกแต่งอยู่ทั่วทั้งศูนย์ ทำให้มีความสวยงาม สดใส เพื่อให้เป็นแหล่งพักผ่อนและจุดท่องเที่ยวสำคัญของนักท่องเที่ยวและชาวระยอง และที่สำคัญศูนย์ฯยังได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายและใส่ใจสิ่งแวดล้อม เน้นความปลอดโปร่งโล่งสบาย และประหยัดพลังงาน ด้วยดีไซน์ที่รับแสงจากธรรมชาติ โดยใช้หลอดไฟแอลอีดีเกือบทั้งหมด ในคอนเซปต์ “เกาะแก้วพิสดาร”

นอกจากนี้ยังเปิดโซนใหม่เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการรายย่อย หรือเอสเอ็มอีในระยองเป็นครั้งแรก ภายใต้ชื่อ Market Market เพื่อเปิดโอกาสทางการตลาดสู่กลุ่มนักท่องเที่ยว เนื่องจากในระยองมีแหล่ง ท่องเที่ยวชื่อดัง อาทิ เกาะเสม็ด หรือเกาะแก้วพิสดาร ตลาดบ้านเพ เกาะมัน อุทยานแห่งชาติเขาชะเมา และเขาแหลมหญ้า รวมทั้งยังโดดเด่นด้านอาหาร คือเป็นแหล่งผลิตอาหารทะเลที่สำคัญ เป็นแหล่งปลูกผลไม้เมืองร้อนที่มีคุณภาพ โดยเฉพาะเงาะ ทุเรียน มังคุด ซึ่งถือได้ว่าเป็นเพชรเม็ดงามแห่งทะเลตะวันออก ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ.

ทยอยส่งความสุขให้เหล่านักช็อปทั่วทุกหัวเมือง ล่าสุด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ภายใต้การกุมบังเหียนของ ปรีชา เอกคุณากูล เปิดศูนย์การค้าลำดับที่ 26 เซ็นทรัลพลาซา ระยอง... 15 ก.ค. 2558 16:45 15 ก.ค. 2558 16:46 ไทยรัฐ