วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“โซ่ทองคล้องใจ” เปลี่ยนนิสัยเพื่อลูก

ว่ากันว่า “ลูกคือโซ่ทองคล้องใจ” เห็นได้ชัดจากศิลปินดาราพอเป็นพ่อเป็นแม่คนแล้วเปลี่ยนไป “สันดาน” อาจยากจะเปลี่ยนแปลง แต่ว่า “นิสัย” ยังพอดัดกันได้ หลายรายยอมเปลี่ยน แปลงพอมีลูก จากเคยเป็นเสือผู้หญิง ก็กลายเป็นแมวนอนแทะเล็บอยู่บ้าน บางรายเลิกเซ็กซี่เก็บเนื้อ เก็บตัวชงนมเลี้ยงลูกเปลี่ยนแปลงชีวิตไปในทางที่ดีเพื่อสร้างอนาคต

เห็นชัดเจนจาก “คาสโนว่าตัวพ่อ” ก่อนแต่งงานสร้างวีรกรรมกับสาวๆไว้มากมาย แต่พอแต่งงาน หนุ่ม ก็ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ยิ่งพอมีลูก “น้องมายู” วิญญาณพ่อเข้าสิง เห่อลูกยิ่งกว่าเมียซะอีก!...

ตามมาติดๆก็คือ จรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามีของ หนิง-ปณิตา ก่อนแต่งงาน จิน ได้ชื่อว่า “เพลย์บอยตัวพ่อ” แต่เพราะความรักที่มีต่อลูก & เมีย ทุกวันนี้ จิน กลายเป็น “เพลย์บอยกลับใจ” ไปแล้ว...

ป๋อ-ณัฐวุฒิ กับ เอ๋-พรทิพย์ นี่ยอมรับว่า พอแต่งงานมีลูกแล้วก็ยังมีปัญหากัน ป๋อ หาเงินเหนื่อย ส่วน เอ๋ ก็เลี้ยงลูกเครียด ทำให้เกิดทะเลาะกันจนเกือบแยกทางกันไปแล้วด้วยซ้ำ แต่เพราะ “น้องภู” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนนี่แหละที่เป็น “โซ่ทอง” ยึดโยงให้ไม่วู่วาม จนเดี๋ยวนี้รักกันยิ่งกว่าเดิมซะอีก...

จากที่เคยได้ชื่อว่า “พระเอกโลกส่วนตัวสูง” “พระเอกเทวดา” ใครจะเชื่อว่า ออย-ธนา เปลี่ยนแปลงเป็นคนละคนหลังแต่งงานมีลูก กลายเป็นคนเข้าถึงง่าย ไม่เรื่องเยอะอีกต่อไป...

หากเห็น เป้ย-ปานวาด ในวันนี้แล้วทำให้นึกภาพในอดีตที่เคยเป็น “เซ็กซี่สตาร์” ไม่ออก หลังวิวาห์กับ ผู้กองป๊อบ แล้ว เป้ย ไม่เคยมีภาพหวือหวาออกมาอีกเลย ทำหน้าที่เป็นภรรยาที่ดี จนมีลูกชาย “น้องโปรด” ยิ่งทำหน้าที่แม่ได้อย่างไม่บกพร่อง

“เมียดีเป็นศรีของบ้าน” สงกรานต์ เตชะณรงค์ โชคดีที่คว้า แอฟ-ทักษอร เข้ามาในชีวิต เพราะ แอฟ ยอมทิ้งวงการบันเทิงไปทำหน้าที่ศรีภรรยา อย่างเต็มร้อย สงกรานต์ ต้องพิสูจน์ตัวเองให้เห็นว่าเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี ยิ่งพอมีลูก “น้องปีใหม่” ก็ยิ่งทำให้ครอบครัวเพียบพร้อมยิ่งขึ้น...

ใครจะเชื่อว่า ไมค์-พิรัชต์ จะเปลี่ยนไปขนาดนี้ ก่อนนี้ยังเที่ยวหว่านเสน่ห์กับสาวๆไปทั่ว แต่พอเป็นพ่อของ “น้องแม็กซ์เวลล์” ปุ๊บ ไมค์ กลายเป็นผู้ใหญ่ มีความรับผิดชอบผิดหู ผิดตาทีเดียว...

แต่ก็มีบางรายที่ลูก & เมีย ก็ช่วยให้เปลี่ยนแปลงไม่ได้ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ตอนแต่งงานกับ พลอย เคยเป็นคู่ ชีวิตที่ทุกคนอิจฉา แต่ว่าตอนนี้มีลูกถึง 2 คนกำลังน่าชัง กลับทิ้งขว้างไม่กลับบ้านกลับช่อง จนเมียต้องลง IG อ้อนให้กลับมาหาลูกบ้าง ขณะที่มีข่าวเม้าท์ให้แซ่ดเรื่องติดผู้หญิงก็ยิ่งทำให้ภาพพจน์ติดลบหนัก...กลับตัวตอนนี้ยังไม่สาย เสียดายลูกๆ กำลังน่ารักเชียว!

15 ก.ค. 2558 13:21 16 ก.ค. 2558 10:32 ไทยรัฐ