วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 17/07/58 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 17 ก.ค.58 ยังคงมีหนังดีๆ ที่ออกมาเป็นดีวีดีแล้ว ให้เลือกชมหลายเรื่องหลายแนว เช่น...........


นักแสดง - เจมส์ แม็คอาวอย, ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, ฮิวจ์ แจ็คแมน, เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, ฮัลลี่ เบอร์รี่, เอียน แม็คเคนแลน, แพทริค สจ๊วร์ต, นิโคลาส ฮอลท์, ปีเตอร์ ดิงค์ลาจ
ผู้กำกับ - ไบรอัน ซิงเกอร์
ประเภท - แอ็กชั่น/ผจญภัย

ในการต่อสู้กับสงครามครั้งยิ่งใหญ่เพื่อหาทางเอาตัวรอดจากกองทัพหุ่นยนต์เซนตินัล ที่มีหน้าที่ตามล่าและกำจัดมนุษย์กลายพันธุ์ให้หมดสิ้น เหล่าพลพรรค X-เม็นจากไตรภาคแรก จึงต้องรวมพลังกับตัวของพวกเขาเองเมื่อครั้งยังหนุ่มสาว ในการต่อสู้ที่จะต้องเปลี่ยนแปลงอดีต เพื่อรักษาอนาคตของเราทุกคน นี่คือ X-Men: Days of Future Past ฉบับตัดต่อใหม่โดยผู้กำกับได้เน้นบทบาทตัวละคร โร้ค (มิวแทนต์สาวที่สามารถดูดพลังของคนอื่นได้ รับบทโดย แอนนา พาควิน) ให้มากขึ้น พร้อมเนื้อหาใหม่และเบื้องหลังพิเศษมากมาย

======================


นักแสดง - เลียม นีสัน, เจเนซิส รอดริเกซ, โจล คินนาแมน, เอ๊ด แฮร์ริส, วินเซนต์ ดีโอโนฟริโอ
ผู้กำกับ - โจเม่ โคเลต-เซอร่า
ประเภท – แอ็กชั่น

เลียม นีสัน กลับมาแท็กทีมกับผู้กำกับ Unknown และ Non-Stop อีกครั้ง ในหนังแอ็กชั่นเรื่องใหม่ โดยรับบทเป็น จิมมี่ มือปืนระดับพระกาฬของจอมมาเฟีย ฌอน แม็คไกวร์ อีกทั้งยังเป็นเพื่อนรักกันอีกด้วย แต่เมื่อ ไมเคิล ลูกชายของจิมมี่ถูกหมายหัวฆ่า จิมมี่จึงต้องการเป็นปฏิปักษ์กับฌอน เพื่อรักษาชีวิตไมเคิลเอาไว้ ขณะเดียวกันก็ต้องหนีการตามล่าจากตำรวจฉ้อฉลและนักฆ่ารับจ้างให้พ้นในหนึ่งคืนอันตราย

======================


แนวหนัง : โรแมนติก/ตลก
นักแสดง : มาร์ล่า โซโครอฟ, แบร์รี่ วัตสัน, อแมนด้า ริเก็ตตี้
ผู้กำกับ : บ็อบ ฟัคเคอร์
ความยาว : 90 นาที

หลังจากพ่อของ เวนดี้ จากไป เขาก็ทิ้งไร่องุ่นเป็นมรดกให้กับเธอ เวนดี้ ต้องเข้ามาเป็นผู้ดูแลกิจการ ทั้งๆ ที่ไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับไวน์ โดยมี นาธาน เจ้าของไร่องุ่นข้างๆ เป็นคู่แข่งคนสำคัญ อย่างไรก็ตาม เวนดี้ ก็ได้รู้จักกับ คริส ลูกชายของ นาธาน ที่ได้เข้ามาช่วยเหลือเธอแบบไม่ให้พ่อเขารู้ และแล้วความรักข้ามไร่องุ่นก็ได้เบ่งบานขึ้น

======================


นักแสดง - เอมิลี่ ออสเมนท์, จิลเลี่ยน เจค็อบส์, ฟรังก้า โพเทนเต้
ผู้กำกับ - อดัม โกลด์เบิร์ก
ประเภท - เบาสมอง/ชีวิต
ความยาว: 87 นาที

โฮเซ่ สเติร์น นักดนตรีอายุ 40 กำลังจะไปฮันนีมูนกับดัสตี้คู่หมั้นของเขา ระหว่างเดินทางดัสตี้พบว่าในอดีตโฮเซ่เคยเป็นผู้ร้ายข่มขืน ทั้งสองจึงทะเลาะกัน โฮเซ่โดนไล่ออกจากบ้านจนต้องไปอยู่บ้านเก๊พเพื่อนของเขาและได้เจอกลุ่มเพื่อนร่วมวงดนตรีเก่า ทุกคนพยายามพูดให้โฮเซ่เลือกว่าจะทำอย่างไรต่อไป ถึงแม้โฮเซ่จะพูดว่าอยากตัดขาดกับดัสตี้แต่จริงๆ แล้วเขากลับทำไม่ได้จนในที่สุดเขาก็กลับไปหาเธออีกครั้ง

DVD Specification Aspect Ratio Widescreen 2.40:1 Languages English, French, Spanish, Thai 5.1 (Dolby Digital)

Subtitles English, English SDH, French, Spanish, Chinese, Korean, Thai

======================


นักแสดง - เฟเดอร์ริก ซิงเกอร์, นาโอมิ โอเรสเกส, เจมี่ เอียน สวิส
ผู้กำกับ - โรเบิร์ต เคนเนอร์
ประเภท – สารคดี
ความยาว: 87 นาที
ภาพยนตร์โดย โรเบิร์ต เคนเนอร์ จากผู้กำกับ "FOOD, INC."

"ภาพยนตร์เกี่ยวกับการโต้แย้งเรื่องสภาวะโลกร้อนที่ทุกคนต้องดู"-คริส มูนี่ย์, The Washington Post

ด้วยแรงบันดาลใจจากหนังสือเล่มดังโดย นาโอมิ โอเรสเกส และ อีริค เอ็ม คอนเวย์, MERCHANTS OF DOUBT จะพาผู้ชมได้เห็นวิธีการปั่นหัวชาวอเมริกันอย่างเสียดสีและแดกดัน โดยผู้สร้างภาพยนตร์ โรเบิร์ต เคนเนอร์ จะเปิดโปงไปยังกลุ่มนักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญรับจ้างที่ดูน่าเชื่อถือและชำนาญในเรื่องการโน้มน้าวชักจูง ที่นำเสนอตัวเองผ่านสื่อต่างๆ ในฐานะนักวิทยาศาสตร์ผู้ชำนาญการ ซึ่งมีความเห็นขัดแย้งกับคนหมู่มากที่กำลังสับสนกับข้อมูลเรื่องมลภาวะต่างๆ ทั้งสารพิษ โทษของบุหรี่ อันตรายจากยา ไปจนถึงวิกฤติภาวะโลกร้อน

โชว์ไทม์

สำหรับ 17 ก.ค.58 ยังคงมีหนังดีๆ ที่ออกมาเป็นดีวีดีแล้ว ให้เลือกชมหลายเรื่องหลายแนว เช่น........... 15 ก.ค. 2558 11:13 16 ก.ค. 2558 13:05 ไทยรัฐ