วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ป๊อบปี้’ ยัน ‘ทรี ทู วัน’ ยังไม่แตก

โดย กุ๊กกิ๊ก

มั่นใจคนไทย กำลังเพลินกับ “ข่าวบันเทิง” เรามาถึงจุดที่มีข่าวบันเทิงร้อนฉ่า ให้รับรู้แบบข่าวต่อข่าว จริงๆนะ ข่าวนี้ยังไม่ทันซา ข่าวใหม่ ก็มาล่ะ แต่ละเรื่องโด่งดัง มันส์หยดติ๋งๆ เป็นวาระแห่งชาติทั้งนั้น แต่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สังเกตเห็น ข่าวที่ฮอตมาก กลับเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเรา “รัก ไม่รัก เตียงหัก เลิกรา มีกิ๊ก” วนเวียนแค่นี้เอง

มาที่อาการคัน ซึ่งมาจากอาการเดียวเลยค๊า เหมือนกันทุกฉบับ คืออาการรัก ฉบับนี้ รักล้นใจมาจาก น้องฟ้า สมุทรปราการ “สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ที่แสนสวย หนูเขียนมาเป็นครั้งแรก หนูติดตาม กุ๊กกิ๊กช่วยเกา มาตลอด หนูเคยเห็นตัวจริง หน่อง-ธนา หล่อเหมือนกัน หุ่นดี สูง หน้าใส นิสัยดี หนูชอบครอบครัว ฉัตรบริรักษ์ ทุกคนเลย ชอบมากก็ บอย-ปกรณ์ กับน้องวันใหม่ หนูติดตามตลอดเลย หล่อทั้งสามคนเลย ไม่รู้ คุณแม่งามทิพย์เลี้ยงลูกอย่างไร ถึงได้โตมาหล่อ สูง หุ่นดีขนาดนี้ แล้วมีน้องวันใหม่เข้ามายิ่งน่ารักมากๆ”

ตอบได้เลย เลี้ยงด้วย “หัวใจ” ฮี่ๆ ก็ดูจาก น้องวันใหม่ ได้รับความรักจากคุณแม่ และพี่ชายทั้ง 3 อย่างเติมเต็ม เพียงเท่านี้ ก็กลายเป็นเด็กอารมณ์ดี มีแต่สิ่งดีๆแล้วจ้ะ


มาที่อาการคันอีกฉบับจาก ปุ๊กกี้ ถามถึง ป๊อบปี้ วง ทรี ทู วัน

“หนูชื่นชอบเพลง ของวง ทรี ทูวัน มาก และก็ชอบนักร้องสาว ป๊อบปี้ ทรีทูวัน (ชัชชญา ส่งเจริญ) ค่ายกามิกาเซ่ เครืออาร์เอส มาก ก็ดีใจนะคะ ที่ป๊อบปี้ได้มาแสดงละคร แต่ก็แอบ หวั่นใจ ว่ามาแสดง ละครท่ามกลางข่าววงแตกอีก แล้วงานเพลงของวง ทรี ทู วัน จะเป็นเช่นไรคะ รบกวน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เกาให้หนูด้วย อยากรู้มว้าก”

อุตะ! ก่อนจะไปฟังเรื่องข่าวต่างๆ น้องปุ๊กกี้ ฟังข่าวดีๆก่อนนะคะ ป๊อบปี้ ได้รับรางวัลลูกกตัญญูปี 2558 ด้วยนะจ้ะ ส่วนกระแสข่าวเรื่อง ทรี ทู วัน วงแตก เธอตอบให้ได้คิดว่า “คือตอนนี้ยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจนขนาดนั้นค่ะ วงเรายังเหลือสัญญาอีกเยอะ วงแตกหรือเปล่า ยังนะคะ ถ้ามีโอกาสก็ทำเพลงต่อแน่นอน แต่ตอนนี้เหมือนเพื่อนๆในวงต่างได้ไปลองทำในสิ่งที่ชอบกันค่ะ อนาคตป๊อบปี้อาจมีได้ร่วมงานกับน้องๆ วงนิวคัมเมอร์ ในค่ายกามิกาเซ่ด้วย”

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่พูดไรมาก บอกแค่ว่า “รอเต้นตามอยู่”--ฮาๆ.

“กุ๊กกิ๊ก”

15 ก.ค. 2558 10:56 15 ก.ค. 2558 10:58 ไทยรัฐ