วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ฤาษี’โชว์เครื่องเรียกฝน! ท้าพิสูจน์ พลังสมาธิกับวิทยาศาสตร์

‘ฤาษี’โชว์เครื่องเรียกฝน! ท้าพิสูจน์ พลังสมาธิกับวิทยาศาสตร์

  • Share:

เชื่อไม่เชื่อต้องไปพิสูจน์ บ่ายสองพรุ่งนี้ (15ก.ค.) ฤาษีพุทธจรัล เปิดอาศรมที่เชียงใหม่ ใช้สมาธิประสานกับวิทยาศาสตร์และเครื่องดูดฝนที่ทำขึ้นโดยใช้หลักการของพีระมิด กับแรงดึงดูดของกาแล็กซีทางช้างเผือก เรียกฝนให้ตกลงมาในพื้นที่...

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 14 ก.ค.นี้ ที่อาศรมอมราวตี อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ "ฤาษีลอยตัว" ดร.พุทธจรัล พุทธจรัล วัย 74 ปี ได้เปิดเผยว่าในสภาะอากาศที่ฝนไม่ตกเลย ทำให้เกิดความแห้งแล้งทั่วไปในขณะนี้ แม้ที่ผ่านมาทางตนได้ร่วมกับผู้เฒ่ากว่า 300 คน ร่วมกันทำพิธีขอฝนต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์เบื้องบน ซึ่งก็ได้ผลในระดับหนึ่ง มีฝนตกลงมาในหลายพื้นที่ของเชียงใหม่ แต่ยังไม่เพียงพอ ดังนั้นทางพระอาจารย์รัตน์ รัตนญาโณ เจ้าอาวาสวัดดอยเกิ้ง อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน ปัจจุบันมาอยู่สำนักปฏิบัติธรรมสวนบูรณรักษ์ธรรม เลขที่ 38/1 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ซึ่งได้คิดค้นและประดิษฐ์เครื่องลดมลภาวะทางอากาศ รวมทั้งเครื่องเรียกฝน

ทั้งนี้ ได้ใช้หลักการของพีระมิด ขั้วแม่เหล็กโลก และศูนย์แรงดึงดูดของกาแล็กซีทางช้างเผือกจนเป็นผลสำเร็จนั้น ได้มีการศึกษาวิจัย และพบว่าพีระมิดสามารถดึงดูดพลังเข้ามาได้ โดยพระอาจารย์รัตน์ ได้เข้ามาพบเพื่อสนทนาธรรม และได้ทราบว่าตนเพิ่งทำพิธีขอฝนต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อช่วยแก้ภัยแล้ง จึงได้นำเครื่องเรียกฝน ที่ประดิษฐ์ขึ้นมาได้ นำมาติดตั้งไว้ที่อาศรม เพื่อจะร่วมกันทำพิธีให้เกิดฝนตกลงมามากๆ ในพื้นที่เชียงใหม่ ซึ่งในเบื้องต้นนำมาติดตั้งที่สระว่ายน้ำบนอาศรม ทำการเปิดเครื่อง พบว่ามีลมกระโชกพัดมาอย่างแรงรอบๆ ซึ่งเครื่องนี้แต่ก่อนได้ใช้ช่วยสลายหมอกควันของเชียงใหม่มาแล้ว จึงจะร่วมกันทำพิธีเรียกฝนโดยตนใช้สมาธิ ส่วนพระอาจารย์รัตน์จะใช้เครื่องเรียกฝน

"พิธีจะทำกันในวันที่ 15 ก.ค.เวลา 14.00 น. จะสำเร็จหรือไม่ก็คงจะต้องทำ เพื่อให้มีฝนตกลงมาช่วยเกษตรกร โดยไม่มีจิตเป็นอย่างอื่นๆ ใครจะร่วมพิธีก็เข้ามาร่วมได้ จะมีทั้ง ญาณสมาธิ ทั้งด้านวิทยาศาสตร์ เครื่องนี้มีพลังแน่ แต่เป็นพลังอะไรยังไม่สามารถบอกได้ เพราะในทางวิทยาศาสตร์ ยังไม่มีการสำรวจพลังงานชนิดนี้ แต่ที่เห็นได้ชัดคือ เมื่อเราตั้งพีระมิดให้ด้านใดด้านหนึ่งตรงขั้วโลกเหนือและขั้วโลกใต้ จะมีการดึงดูดพลังเข้ามา จึงต้องมีการพิสูจน์กัน" ฤาษีพุทธจรัล กล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้