วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เลี่ยง ถ.รามคำแหง บอลไทย-หงส์แดง ใกล้เตะ ที่จอดรถเต็มแล้ว

บอลนัดพิเศษ ทีมทรู ออลสตาร์ พบ ลิเวอร์พูล สนามราชมังคลา ใกล้เตะ บก.จร.แจ้ง ที่จอดรถใน กกท.เต็มแล้ว แนะใช้บริการระบบขนส่งมวลชน ไม่มีความจำเป็นโปรดเลี่ยงถนนรามคำแหง...

เมื่อวันที่ 14 ก.ค. กองบังคับการตำรวจจราจร ( บก.จร.) แจ้งว่า ตั้งแต่เวลา 20.00 น. มีการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ ระหว่างทีมทรู ออลสตาร์ พบ ลิเวอร์พูล ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ซึ่งประตูเปิดให้ผู้เข้าชมเริ่มเข้าได้เวลา 18.30 น. จึงขอให้ผู้มาชมการแข่งขันใช้บริการระบบขนส่งมวลชน เนื่องจากมีปัญหาที่จอดรถมีไม่เพียงพอ สำหรับผู้ใช้เส้นทางช่วงเย็น ไม่มีความจำเป็นโปรดหลีกเลี่ยงถนนรามคำแหง

ล่าสุด ได้รายงานเพิ่มเติมว่า ที่จอดรถภายในการกีฬาแห่งประเทศไทยได้เต็มแล้ว ตั้งแต่เวลา 16.02 น. โดยรถติด บริเวณถนนรามคำแหง ขาออก จาก แยกคลองตัน มุ่งหน้า แยกรามคำแหง ไป มหาวิทยาลัยรามคำแหง รถหนาแน่นเคลื่อนตัวได้ช้า ท้ายชะลอตัวอยู่ที่แยกรามคำแหง, ช่วง มหาวิทยาลัยรามคำแหง ส่วนมุ่งหน้า แยกลำสาลี ไป แยกเทคโนบางกะปิ พบรถมากเคลื่อนตัวได้เรื่อยๆ

เช่นเดียวกับ ถนนพระราม 9 ขาออก รถติด จาก แยก อสมท มุ่งหน้า แยกศูนย์วิจัย ไป แยกพระราม 9 ถึงพระราม 2 รถมากเคลื่อนตัวได้ช้า ท้ายชะลอตัวอยู่ที่แยก อสมท, ช่วง แยกพระราม 9 ถึงพระราม 2 มุ่งหน้า แยกรามคำแหง ไป แยกพรีเมียร์ - พระราม 9 ใหม่ รถมากเคลื่อนตัวได้ช้า.

บอลนัดพิเศษ ทีมทรู ออลสตาร์ พบ ลิเวอร์พูล สนามราชมังคลา ใกล้เตะ บก.จร.แจ้ง ที่จอดรถใน กกท.เต็มแล้ว แนะใช้บริการระบบขนส่งมวลชน ไม่มีความจำเป็นโปรดเลี่ยงถนนรามคำแหง... 14 ก.ค. 2558 18:36 14 ก.ค. 2558 18:44 ไทยรัฐ