วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปรับแล้ว พริตตี้โชว์เต้า! อ้างเมา-คึก ฟันทิปคนละหมื่น

ปรับแล้ว พริตตี้โชว์เต้า! อ้างเมา-คึก ฟันทิปคนละหมื่น

  • Share:

สรุป‘พริตตี้โชว์เต้า’ที่อุดรฯ ตร.เรียกตัวมาสอบสวน ก่อนปรับคนละ2,500บาท ฐานกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล สารภาพทำไปเพราะความเมาและคึกคะนอง แต่ได้ทิปคนละเป็นหมื่น ส่วนคนจัดปาร์ตี้ โดนแต่ขายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต... 

กรณีมีการเผยแพร่ภาพทางในโลกโซเชียล เป็นคลิปการจัดปาร์ตี้สระว่ายน้ำ ภายในสวนน้ำมิลินท์ ต.นาข่า อ.เมืองอุดรธานี มีพริตตี้สาวสวยใส่ชุดบิกินี เปลือยอก โชว์เต้า พร้อมทั้งมีการจับหน้าอก จนเป็นข่าวโด่งดัง และมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความถูกต้องเหมาะสม นอกจากนี้ สมาชิกที่มาปาร์ตี้ส่วนมากเป็นคนมีหน้ามีตาในสังคม และฐานะดี ทางตำรวจจึงมีคำสั่งแจ้งให้สวนน้ำ และสระว่ายน้ำทุกแห่งใน จ.อุดรธานี ห้ามจัดงานปาร์ตี้โชว์เต้า เพราะขัดต่อศีลธรรมและวัฒนธรรมอันดีของไทย

ความคืบหน้ากรณีดังกล่าว เมื่อวันที่ 14 ก.ค. ที่ห้องประชุมฑีฆธนานนท์ สภ.เมือง อุดรธานี พล.ต.ต.ชัยญัติ สายถิ่น ผบก.ภ.อุดรธานี พ.ต.อ.จักฎ์กฤษณ์ จันทรรัตน์ รอง ผบก.ภ.อุดรธานี พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี พ.ต.ท.ชาญณรงค์ มากพิสุทธิ์ รอง ผกก.สส. ได้เรียกนางจุฑารัตน์ ประดิษฐ์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 88 หมู่ 1 ต.นาข่า อ.เมือง จ.อุดรธานี เจ้าของสวนน้ำมิลินท์ นายไชยยา แสนบุญ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 54 หมู่ 7 ต.ศรีสำราญ อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ ผู้จัดงาน และ น.ส.ต้า อายุ 20 ปี น.ส.กี้ อายุ 20 ปี และ น.ส.กุ๊กกิ๊ก อายุ 20 ปี (ทั้ง 3 เป็นนามสมมติ) พริตตี้โชว์เต้า ให้เดินทางมาพบเพื่อสอบสวนข้อเท็จจริง

โดย นางจุฑารัตน์ เจ้าของสวนน้ำมิลินท์ ให้การว่า ได้มีนายไชยยา มาขอเช่าสถานที่บริเวณสระน้ำจัดปาร์ตี้และจำหน่ายเครื่องดื่ม ตั้งแต่เวลา 17.00-01.00 น. วันที่ 27 มีนาคม 2558 โดยตกลงค่าเช่าสระ 30,000 บาท เมื่อถึงวันจัดงานปาร์ตี้ มีการเปิดเพลง ขายเครื่องดื่ม และมีพริตตี้สวมชุดบิกินีมาเดินแบบให้แขกที่ซื้อบัตรเข้ามาในงานดู โดยตนไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการจัดงานปาร์ตี้ นอกจากให้เช่าสถานที่เท่านั้น

ส่วนนายไชยยา แสนบุญ อายุ 27 ปี ผู้จัดงานปาร์ตี้ ให้การว่า ตนได้จัดงานปาร์ตี้บิกินี่ และมายากลจริง โดยจำหน่ายบัตรเข้าชมงานบัตรละ1,500 บาท  ในงานตนจะนำอาหารและเครื่องดื่มสุรา มาจำหน่ายเอง แขกที่มาร่วมงานสามารถลงเล่นน้ำในสระได้ ส่วนพริตตี้ตนจ้างผ่านโมเดลลิ่งในจ. อุดรธานีคนละ 2,000 บาท และโมเดลลิ่งที่กรุงเทพฯ คนละ 2,500 บาท พร้อมค่าเดินทางและที่พักให้ด้วย

นายไชยยา ให้การต่อไปว่า พริตตี้ส่วนมากสวมชุดสปอร์ต เสื้อกล้าม กางเกงขาสั้น เสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มให้แขกในงาน เมื่อถึงเวลาโชว์จะให้พริตตี้จากกรุงเทพฯ 7 คน สวมชุดบิกินีออกมาเดินโชว์ เต้น และลงสระว่ายน้ำเท่านั้น แต่ได้กำชับพริตตี้แล้วว่าให้ระมัดระวังอย่าให้ผ้าหลุด ตนไม่ได้มีการบังคับให้พริตตี้ถอดบิกินีโชว์แขกแต่อย่างใด ส่วนค้าทิปที่แขกในงานให้ จะเป็นเงินส่วนตัวของพริตตี้ไม่เกี่ยวกับตน

ด้าน น.ส.ต้า น.ส.กี้ และ น.ส.กุ๊กกิ๊ก พริตตี้ที่โชว์เต้าในวันเกิดเหตุ ให้การว่า ได้รับการติดต่อให้สวมบิกินีโชว์ในงานปาร์ตี้บิกินี และมายากล ที่สวนน้ำมิลินท์ ได้ค่าตัวคนละ 2,500 บาท และยังได้ค่าเดินทางกับที่พักฟรี เมื่อถึงรอบการเดินโชว์บิกินี พวกตนได้ออกไปเดินและเต้นโชว์จริง แต่เพราะความเมาสุรา ประกอบกับความคึกคะนอง และแรงเชียร์ของแขก ทำให้กล้าถอดบิกินีท่อนบนโชว์เต้าแลกกับทิปจำนวนมาก และเป็นการเชียร์ขายสุราให้แขกภายในงานด้วย ซึ่งในคืนนั้นพวกตนได้ทิปคนละประมาณ 1 หมื่นบาท

‘อยากจะขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กับสิ่งไม่ดีที่ได้ทำลงไป ไม่คิดว่าจะมีภาพหลุดออกมา และสัญญาว่าจะไม่ทำเช่นนี้อีก’ พริตตี้ คนหนึ่งกล่าว

ขณะที่ พล.ต.ต.ชัยญัติ สายถิ่น ผบก.ภ.จ.อุดรธานี เปิดเผยว่า คดีนี้ได้แบ่งการสอบสวนออกเป็น 3 ส่วน คือเจ้าของสถานที่ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่ อย่างไร ผู้จัดงาน มีวัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้เพื่ออะไร และพริตตี้ บิกินี ว่าเข้าข่ายแสดงลามก อนาจารหรือไม่ หากพาดพิงถึงใครก็จะดำเนินการทั้งหมด ซึ่งหลังจากสอบสวน พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมือง อุดรธานี ได้แจ้งข้อหานายไชยยา ผู้จัดงานกี้ปาร์ตี้ว่า ‘จำหน่ายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต’ และแจ้งข้อหา น.ส.ต้า น.ส.กี้ น.ส.กุ๊กกิ๊ก พริตตี้โชว์เต้าว่า ‘กระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือย และเปิดเผยร่างกาย’ ปรับคนละ 2,500 บาท แล้วปล่อยตัวไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้