วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอาใจแฟน! 'สเคอร์เทล' ไม่เคยคิดย้ายซบ 'งูใหญ่'

"มาร์ติน สเคอร์เทล" ออกโรงยืนยัน ไม่เคยต้องการย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์ เพื่อไปซบอก "อินเตอร์ มิลาน" แม้แต่น้อย และรู้สึกมีความสุข ที่สามารถเจรจาสัญญาใหม่กับทีมลิเวอร์พูล ได้ลงตัว...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 14 ก.ค. ว่า มาร์ติน สเคอร์เทล ปราการหลังจอมแกร่งของทีมลิเวอร์พูล ออกโรงยืนยันอย่างชัดเจน ไม่เคยมีความคิดอยากย้ายซบทีมดังแห่งอิตาลีอย่าง อินเตอร์ มิลาน แม้แต่น้อย หลังจากจรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมหงส์แดงออกไปอีก 2 ปี เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

กองหลังชาวสโลวาเกีย วัย 30 ปี เกือบตัดสินใจย้ายอออกจากถิ่นแอนฟิลด์ หลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา เนื่องจากเจรจาสัญญาฉบับใหม่ไม่ลงตัว แต่ถึงอย่างไรเจ้าตัวก็ยังยืนยันว่ามีความต้องการที่จะอยู่โยงกับทีมดังแห่งย่านเมอร์ซีไซด์ ต่อไปอย่างแน่นอน

"เห็นได้ชัดว่าเคยมีการพูดคุยกันระหว่างผมกับ อินเตอร์ มิลาน แต่สิ่งที่ผมให้ความสำคัญที่สุดคือการต่อสัญญาฉบับใหม่เพื่ออยู่ที่นี่ต่อไป แน่นอนว่าอินเตอร์ มิลาน คือสโมสรที่ใหญ่ แต่สำหรับผมแล้ว ลิเวอร์พูลยิ่งใหญ่กว่ามาก"

"ตอนนี้ผมมีความสุขมากเพราะได้อยู่ในแอนฟิลด์ต่อ และมันคือตัวเลือกแรกในใจผมเสมอ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีการเปลี่ยนแปลงสัญญาฉบับใหม่ของผมในตอนแรก แต่มันไม่สำคัญอีกต่อไป เพราะสุดท้ายแล้วเราก็ตกลงกันได้ นั้นคือสิ่งที่ผมต้องการ"

สำหรับสัญญาฉบับใหม่ จะทำให้สเคอร์เทลอยู่ค้าแข้งในถิ่นแอนฟิลด์ต่อไป จนถึงสิ้นสุดฤดูกาล 2017-18

"มาร์ติน สเคอร์เทล" ออกโรงยืนยัน ไม่เคยต้องการย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์ เพื่อไปซบอก "อินเตอร์ มิลาน" แม้แต่น้อย และรู้สึกมีความสุข ที่สามารถเจรจาสัญญาใหม่กับทีมลิเวอร์พูล ได้ลงตัว... 14 ก.ค. 2558 13:00 14 ก.ค. 2558 13:18 ไทยรัฐ