วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไก่เซ็ง! 'ญอริส' สุดซวย ข้อมือหัก ส่อชวดเปิดพรีเมียร์ฯ

ฮูโก ญอริส นายด่านจอมหนึบของ "ไก่เดือยทอง" ท็อตแนม ฮอทสเปอร์ส โชคร้ายข้อมือหัก ส่อแววชวดเฝ้าเสาให้กับทีมเกมเปิดฤดูกาลพรีเมียร์ลีกต้นเดือนหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.ค. ว่า ฮูโก ญอริส ประตูมือกาวของ "ไก่เดือยทอง" ท็อตแนมฮอทสเปอร์ส โชคร้ายข้อมือหักระหว่างปิิดฤดูกาล ส่อแววชวดลงเฝ้าเสาให้กับทีมเกมประเดิมพรีเมียร์ลีกที่จะพบกับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วันที่ 8 เดือนหน้า

นายด่านเมืองน้ำหอมโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับไก่เดือยทองเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาจนถูกหลายทีมสนใจที่จะดึงตัวไปร่วมทีมในซัมเมอร์นี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 2 ยักษ์ใหญ่วงการลูกหนังของโลกอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เรอัล มาดริด

อย่างไรก็ตามล่าสุดเหล่าทีมที่สนใจอาจต้องคิดหนักอีกครั้ง หลัง ผู้รักษาประตูของไก่เดือยทองรายนี้เกิดโชคร้ายได้รับบาดเจ็บข้อมือหักทำให้มีโอกาสต้องพักยาวสูงเลยทีเดียว

"ผู้รักษาประตูทีมฝรั่งเศสจะยังคงทำงานร่วมกับทีมชุดใหญ่ต่อไปเพื่อรักษาความฟิตเพื่อความพร้อมต่อการเริ่มต้นของฤดูกาล ทีมแพทย์ของเราจะติดตามบำบัดและความคืบหน้าของเขาระหว่างช่วงปรีซีซั่นอย่างต่อเนื่อง" สเปอร์ส แถลงการณ์

ฮูโก ญอริส นายด่านจอมหนึบของ "ไก่เดือยทอง" ท็อตแนม ฮอทสเปอร์ส โชคร้ายข้อมือหัก ส่อแววชวดเฝ้าเสาให้กับทีมเกมเปิดฤดูกาลพรีเมียร์ลีกต้นเดือนหน้า... 14 ก.ค. 2558 04:32 14 ก.ค. 2558 05:03 ไทยรัฐ