วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปืนใหญ่' บรรลุ ขยายสัญญา 'เจนกินสัน' 5 ปี

สื่อผู้ดีเผย ! "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล บรรลุข้อตกลงขยายสัญญากับทาง คาร์ล เจนกินสัน ฟูลแบ็กดาวรุ่งของทีมออกไปอีก 5 ปีและจะคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการใน 24 ชั่วโมงข้างหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.ค. ว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยักษ์ใหญ่เกาะอังกฤษ บรรลุข้อตกลงต่อสัญญากับทาง คาร์ล เจนกินสัน ฟูลแบ็กดาวรุ่งของทีมออกไปอีก 5 ปีเรียบร้อย

แข้งวัย 23 ปีถูก "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยืมตัวไปใช้งานเมื่อฤดูกาลที่แล้วและโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนเป็นตัวเลือกแรกในตำแหน่งแบ็กขวาของทีมจนจบฤดูกาล

อย่างไรก็ตามหลังสัญญากับทาง "เดอะ แฮมเมอร์" หมดลง เจนกินสัน ก็ต้องกลับมายังสโมสร "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ซึ่งเป็นสโมสรที่แท้จริงของเขา โดยล่าสุดทาง "เดอะ เทเลกราฟ" สื่อชื่อดังเมืองผู้ดีระบุว่า ทาง "ปืนใหญ่" ได้บรรลุข้อตกลงที่จะต่อสัญญากับทางแข้งรายนี้ออกไปจนกระทั่งถึงปี 2020 เป็นที่เรียบร้อย โดยจะมีการคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการในอีก 24 ชั่วโมงข้างหน้า

แต่กระนั้นเป็นที่เชื่อกันว่าทาง "ปืนใหญ่" จะปล่อยอดีตฟูลแบ็กของชาร์ตัน ไปให้กับ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยืมตัวอีกครั้งเพื่อเก็บประสบการณ์ต่อเนื่องในฤดูกาลหน้า

สื่อผู้ดีเผย ! "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล บรรลุข้อตกลงขยายสัญญากับทาง คาร์ล เจนกินสัน ฟูลแบ็กดาวรุ่งของทีมออกไปอีก 5 ปีและจะคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการใน 24 ชั่วโมงข้างหน้า... 14 ก.ค. 2558 01:59 14 ก.ค. 2558 03:29 ไทยรัฐ


advertisement