วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พร้อมแล้ว!! ซีพีเอ็น เวสต์เกต เมืองธุรกิจใหม่ยิ่งใหญ่ระดับซุปเปอร์ไซส์

พร้อมแล้ว!! ซีพีเอ็น เวสต์เกต เมืองธุรกิจใหม่ยิ่งใหญ่ระดับซุปเปอร์ไซส์

  • Share:

ขยายอาณาจักรไลฟ์สไตล์หรูสู่กรุงเทพมหานครฝั่งตะวันตก ซีพีเอ็น เตรียมเปิด ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต สุดยอด “ซุปเปอร์ รีจินัล มอลล์” แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยชวนคนดังรุ่นใหม่ อาทิ พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา, พัณณิตา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, นันทินี อัมระนันทน์ ฯลฯ ร่วมสัมผัสความยิ่งใหญ่ระดับซุปเปอร์ไซส์ก่อนใคร ที่บริเวณแยกบางใหญ่ หรือ เวสต์เกต ซึ่งถือเป็นเมืองธุรกิจใหม่ประตูของภาคตะวันตก

วัลยา จิราธิวัฒน์ (3 จากขวา) พร้อมด้วยพันธมิตรที่จะมาร่วมสร้างความอลังการระดับซุปเปอร์ไซส์.
พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา, พัณณิตา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ศิรประภา จีระพันธ์, กันต์ รตนาภรณ์ มาร่วมสัมผัสความยิ่งใหญ่มาก.

วัลยา จิราธิวัฒน์ ผู้บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจ ซีพีเอ็น กล่าวว่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต สร้างขึ้นในคอนเซปต์ “Have A BID Life” โดดเด่นด้วยดีไซน์ฟีเจอร์และอินสตอลเลชั่นที่ยิ่งใหญ่เหนือจินตนาการ การตกแต่งภายในจะเป็นแบบ Supersize ที่มีขนาดใหญ่อลังการ รวมทั้งมีการใช้เทคนิคพิเศษเพื่อสร้างความตื่นตาตื่นใจ ที่นี่จะเป็นแหล่งรวมร้านค้าแบรนด์ดังระดับโลกและอินเตอร์กว่า 500 ร้าน รวมทั้งศูนย์รวมร้านอาหารนานาชาติกว่า 200 ร้าน

พัณณิตา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐและวู้ดดี้–วุฒิธร มิลินทจินดา.

นอกจากนี้ยังจะมีเวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์ โรงภาพยนตร์หรูระดับเวิลด์คลาส แบบ Full Format พร้อมด้วยโรงภาพยนตร์ Kid Cinema ที่ตกแต่งเป็นธีมสำหรับเด็กโดยเฉพาะ และโดราเอมอน คอมมิคเวิลด์ และยังมีแผนร่วมมือกับอิเกีย ในการเปิดสโตร์โฉมใหม่, เอส บี ดีไซน์สแควร์ ที่ใหญ่มหึมา และเวอร์จิ้น แอคทีฟ ฟิตเนสคลับระดับพรีเมียม ในคอนเซปต์ ไลฟ์ เซ็นเตอร์ เป็นที่แรก โดยพร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 28 ส.ค.58 และร่วมฉลองความยิ่งใหญ่กันในวันที่ 17 ก.ย.58.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้