วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สนองไลฟ์สไตล์ ระดับลักชัวรี่

สนองไลฟ์สไตล์ ระดับลักชัวรี่

  • Share:

ปิยะเพท ศิวากาศ, ฉัตรวิทัย ตันตราภรณ์ ร่วมชมรถหรู “โรลส์–รอยซ์ แฟนท่อม ดรอปเฮด คูเป้ วอเตอร์สปีด”.

ศูนย์การค้าสยามพารากอนคัดสรรสุดยอดไลฟ์สไตล์เลิศหรูระดับเวิลด์คลาสมาไว้ในงาน “Siam Paragon The Phenomenal World of Luxury Showcase 2015” เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์เหนือระดับ อาทิ ซุปเปอร์คาร์แบรนด์ดัง, ซุปเปอร์ไบค์และบิ๊กไบค์ระดับท็อป, สุดยอดแห่งเรือนเวลา, นวัตกรรมเครื่องเสียง, เรือยอชต์ ส่วนตัว อีกทั้งบริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ฯลฯ มาจัดแสดงที่บริเวณชั้น M จนถึงวันที่ 19 ก.ค.ศกนี้

ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร ตัวแทนไลฟ์สไตล์หรู.
ศันสนีย์ วงศ์วรเศรษฐ, อิศวรา กูรมะโรหิต, ทิพยลดา พูนศิริวงศ์.
ภาณุวัฒน์–สมหญิง อังสนานนท์.

วันเปิดงานจัดขึ้นอย่างเลิศหรูอลังการ มีน้องเล็ก-ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร เป็นตัวแทนนำเสนอไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวแบบเหนือระดับ ทั้งเรือยอชต์ส่วนตัวและเครื่องบินไพรเวทเจ็ต พร้อมทั้งแฟชั่นโชว์นาฬิกาแบรนด์ดังระดับโลกจากเหล่าเซเลบริตี้ ซึ่งมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ ผู้บริหารสยามพารากอน กล่าวว่า งานนี้นับเป็นครั้งแรกที่มีการรวบรวมที่สุดของความหรูหราแบบเหนือระดับ อาทิ การรวมตัวของซุปเปอร์ คาร์ ทั้งเบนท์ลีย์, ลัมโบร์กินี, แอสตัน มาร์ติน

เหล่านางและนายแบบกิตติมศักดิ์โชว์นาฬิกาสุดหรู.

และสิ่งที่เป็นไฮไลต์ ได้แก่ โรลส์-รอยซ์ แฟนท่อม ดรอปเฮด คูเป้ วอเตอร์สปีด คอลเลกชั่น ที่มีเพียง 35 คันในโลก มูลค่ากว่า 59 ล้านบาท และสุดยอดไฮเปอร์คาร์ แมคลาเรน รุ่น 650 เอส ราคาเริ่มต้น 26 ล้านบาท ซุปเปอร์ไบค์และบิ๊กไบค์ อย่างดูคาติ ซุปเปอร์ไบค์ 1299 พานิกาเล่ ราคากว่า 1.3 ล้านบาท, นาฬิกาโรเล็กซ์ เดย์โทนา แพลตินัม มูลค่ากว่า 5.3 ล้านบาท และพบกับสุดยอดเครื่องเสียงอย่างปรีแอมป์ แมคอินทอช รุ่น C2500 โกลด์ จึงมั่นใจว่างานนี้จะเติมเต็มและตอบทุกโจทย์ความต้องการของผู้มีไลฟ์สไตล์ระดับลักชัวรี่ได้อย่างแท้จริง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้