วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่สวยแต่อร่อย! เบบี้มายด์ แอบกิ๊ก โจ้ ช.การช่าง!

หลังจากที่มีหนุ่มๆ มาพัวพันให้หัวปั่นว่าจะเลือกใครดี กับ เป็ด สาวทรงเสน่ห์คนนี้ ที่รับบทโดย เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี ทำเอาแฟนๆ ละครซีรีส์หรรษาครบรสเรื่อง ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND ต้องจิกหมอนอิจฉาตาร้อนไปตามๆ กัน ล่าสุด วันจันทร์ ที่ 13 กรกฎาคม นี้ ก็ยังจิ้นไม่เลิก เมื่อต้องมาสบตามุ้งมิ้งกับหนุ่มกล้ามปู โจ้ ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ หรือ โจ้ ช.การช่าง ชายในฝันจนใจแทบละลาย

เมื่อเป็ด (เบบี้มายด์) ต้องปวดหัวกับบอสดนัย (โก้ วศิน อัศวนฤนาท) เพราะต้องมานั่งกลุ้มใจตามหาพรีเซนเตอร์คนใหม่ให้ทันเวลา แต่ก็ได้อิ่มใจกับนัท (โจ้ ช.การช่าง) เพื่อนที่เธอแอบชอบตั้งแต่สมัยเรียน ที่หลังจากทั้งคู่มาพบกันอีกครั้งความสัมพันธ์ก็พัฒนาแนบแน่นกันขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งในขณะที่เป็ดเครียดๆ นัทก็จะเข้ามาคอยแนะนำแถมให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด เมื่อตาประสานตาแค่เห็นหน้านัท งานจิ้นมุ้งมิ้งก็เกิดขึ้น เป็ดเหมือนยกภูเขาออกจากอกเลยทีเดียวจ้า

อะไรจะหวานเวอร์กันขนาดนั้น ระหว่างสาวขี้เหร่แต่ทรงเสน่ห์สุดๆ อย่าง เบบี้มายด์ กับหนุ่มก้ามปูชายในฝันของสาวๆ โจ้ ช.การช่าง ที่เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ทำเอาในกองถ่ายปั่นป่วนได้ไม่น้อย เพราะสาวๆ ทุกคนต่างพากันอิจฉา เบบี้มายด์ ที่ได้ควง โจ้ ช.การช่าง แถมต้องมานั่งจ้องตาใกล้ชิดจนแก้มเกือบจะแนบแก้มกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่างานนี้ไม่จิกหมอนไม่ได้แล้ว

ซึ่งตอนถ่ายทำเบบี้มายด์ก็แอบเขินอยู่ไม่น้อย กับสายตาหวานหยดย้อย และน้ำเสียงแสนอบอุ่นของหนุ่มโจ้ ที่ค่อยๆ ย่องมากระซิบข้างหูให้กำลังใจ เป็นสาวคนไหนจะให้ไม่เคลิ้มตามได้คงไม่มี กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้เล่นเอาเบบี้มายด์อายม้วนจนจะบิดเป็นเลยแปดเลยจ้า สุดท้ายแล้วคู่นี้เค้าจะลงเอยอย่างไร และมดจะตอมความหวานกับฉากนี้ขนาดไหน คงต้องตามไปจิ้น เอ้ย! ตามไปชมกันได้ใน ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ ที่ 13 กรกฎาคม นี้ เวลา 22.00 น. รับรองฟินชัวร์!!

เบบี้มายด์ จิ้นไม่เลิก มุ้งมิ้งหนุ่มกล้ามปู โจ้ ช.การช่าง ให้แฟนๆ จิกหมอนเล่นอีกแล้ว! ในซีรีส์หรรษาครบรสเรื่อง ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND 13 ก.ค. 2558 18:54 13 ก.ค. 2558 19:09 ไทยรัฐ