วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตำนานหงส์แดงชี้ 'ไอบ์' แทนที่ 'สเตอร์ลิง' ได้แน่

ตำนานหงส์แดงชี้ 'ไอบ์' แทนที่ 'สเตอร์ลิง' ได้แน่

  • Share:

"จอห์น อัลดริดจ์" อดีตกองหน้าของทีมหงส์แดง เผย "จอร์ดอน ไอบ์" ปีกดาวรุ่ง จะสามารถทดแทนการจากไปของ "ราฮีม สเตอร์ลิง" ที่กำลังย้ายซบเรือใบสีฟ้า ได้อย่างแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 13 ก.ค. ว่า จอห์น อัลดริดจ์ กองหน้าระดับตำนานของทีมลิเวอร์พูล ออกมาเผย จอร์ดอน ไอบ์ ปีกดาวรุ่ง จะสามารถทดแทนการขาดหายไปในตำแหน่งที่ว่างลงของ ราฮีม สเตอร์ลิง ได้อย่างแน่นอนในฤดูกาลหน้า

ถึงแม้จะมีข่าวว่าทีมหงส์แดงได้ตัดสินใจยอมปล่อยตัว ราฮีม สเตอร์ลิง ดาวเตะเจ้าปัญหาออกจากทีม ไปให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยค่าตัวกว่า 49 ล้านปอนด์ ทำให้แฟนบอล เดอะ ค็อป ต่างเป็นห่วงถึงการเล่นของทีมในฤดูกาลหน้า เมื่อต้องขาดผู้เล่นตัวจี๊ดไป

แต่ล่าสุด สำนักข่าว สกาย สปอร์ต รายงานว่า จอห์น อัลดริดจ์ อดีตกองหน้าของทีมลิเวอร์พูลในยุคปี 80 ได้ออกมาเผยว่า จอร์ดอน ไอบ์ จะสามารถเข้ามาทดแทนเพื่อนร่วมรุ่น ที่โบกมือลาทีมไปได้อย่างไร้ปัญหาอย่างแน่นอน

"เรามีผู้เล่นดาวรุ่งอย่าง จอร์ดอน ไอบ์ ซึ่งผมเฝ้าดูพัฒนาการของเขามาตั้งแต่อายุ 15-16 ปี ซึ่งโดยส่วนตัวเขามีทักษะที่ดีไม่ยิ่งหย่อนไปกว่า สเตอร์ลิง เลย และในอนาคตข้างหน้า หากเขาสามารถเปลี่ยนแปลงทัศนคติในการเล่นได้ ผมเชื่อว่าเขาจะกลายเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมทั้งกับทีมชาติอังกฤษและลิเวอร์พูล" อัลดริดจ์ กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้