วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พระเอกตาโหล-นางเอกส้มหล่นอัพ 'โค้ก' คาห้องน้ำผับ ผจก.ส่วนตัวเสิร์ฟให้เอง

ขึ้นชื่อว่าศิลปินดารานอกเหนือจากการสร้างความสุขให้คนดูผ่านการแสดงและผลงานที่ออกมาแล้ว ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญจนถือเป็นหน้าที่สำคัญของ "ดารา" นั่นก็คือการเป็นตัวอย่างที่ดีของสังคม แน่นอนหน้าม่านมายาดาราหลายคนทำได้ดี แต่หลังม่านไม่ใช่ทุกคนที่ซื่อสัตย์ต่ออาชีพดาราและเสียงกรี๊ดกร๊าดชื่นชมของประชาชน

จริงๆ เรื่องนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ไม่อยากนำเสนอเท่าไร เพราะเป็นสิ่งที่ไม่สร้างสรรค์ของวงการบันเทิง แต่อยากเตือนสติดาราหลายคนที่กำลังหลงทางให้คุณนึกเสมอว่าดาราควรเป็นตัวอย่างที่ดี ไม่ใช่ตัวอย่างที่เลว เรื่องนี้เป็นเรื่องของนางเอกสาวส้มหล่นคนล่าสุดกับพระเอกตาโหล ที่อยู่ในสังกัดผู้จัดการเดียวกัน แล้วที่เห็นแฟนคลับล้นหลามมีแต่คนชื่นชมในภาพลักษณ์หนุ่มหล่อมากเสน่ห์ แต่ใครจะรู้เบื้องหลังอันน่าอดสูของเขากับเรื่องของยาเสพติด

ล่าสุดมีข่าวหลุดจากแหล่งข่าวเลียบด่วน ว่าเกิดเหตุน่าอดสูขึ้นที่ผับชื่อดังย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา ว่านางเอกส้มหล่นและพระเอกตาโหลแอบไปอัพ "โค้ก" ในห้องน้ำผับดัง พากันเมามายไม่ได้สติ และที่เลวร้ายไปกว่านั้นคนที่หายามาให้คือ "ผู้จัดการส่วนตัว" เพราะตัวผู้จัดการเองก็ติดอบายมุขเหล่านี้จนพากันชักชวนไปในหนทางอันตกต่ำ!!

ปฏิเสธไม่ได้ว่าส่วนหนึ่งที่จะทำให้ดาราขึ้นสูงหรือลงต่ำก็คือผู้จัดการส่วนตัว ดาราคนไหนคุมตัวเองได้ดีและมีผู้จัดการส่วนตัวที่ส่งเสริมในด้านดีก็จะบินขึ้นสูง แต่หากใครที่มีผู้จัดการส่วนตัวพาไหลลงต่ำ เชื่อเถอะว่าต่อให้โด่งดังล้นฟ้าแค่ไหนอยู่ได้ไม่นานก็จะตกหล่นตุ้บจากสวรรค์เพราะพฤติกรรมแย่ๆ 

อาชีพดาราบทจะดังอะไรก็ฉุดไม่อยู่ งานเงินวิ่งเข้ามาไม่ขาดสาย ใครๆ ก็จ๊ะจ๋าล้อมหน้าล้อมหลัง แต่หากวันหนึ่งตกขึ้นมาสิ่งจอมปลอมเหล่านี้ก็หายวับไปกับตา ทำตัวให้ดี รับมือกับชื่อเสียงเงินทองอย่างมีสติ แล้วคุณจะอยู่ได้ยาวในอาชีพดารา

อย่าลืมว่าความลับไม่มีในโลก เส้นดี ขาใหญ่แค่ไหน ดวงซวยเจอจับตรวจฉี่ขึ้นมาจะตกสวรรค์ไม่รู้ตัว คราวนี้ละหายนะตกอับกันทั้งแก๊ง! อ๋อ แล้วก่อนจากมีคนฝากถามน้องนางเอกส้มหล่นว่าค่าทำจมูกงวดสุดท้ายที่ติดเป็นชาติ เมื่อไหร่จะจ่ายจ๊ะ?

เกิดเหตุน่าอดสูขึ้นที่ผับชื่อดังย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา ว่านางเอกส้มหล่นและพระเอกตาโหลแอบไปอัพ "โค้ก" ในห้องน้ำผับดัง และที่เลวร้ายไปกว่านั้นคนที่หายามาให้คือ "ผู้จัดการส่วนตัว"...!! 13 ก.ค. 2558 18:22 14 ก.ค. 2558 11:20 ไทยรัฐ