วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


10 ข้อรู้จัก แอนนี่ สาวบิ๊กไบค์ ค้นกันล้นโลกโซเชียล สวย เซ็กซี่ ร้อนแรง เธอคือใคร..?

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก สาวสวยหุ่นดี ขี่มอเตอร์ไซค์คันใหญ่ “แอนนี่ ปริศนา ปัญญาศิรินุกูล” สาวบิ๊กไบค์ ที่โดนลากเข้าไปเอี่ยวเป็นมือที่สามระหว่าง ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และภรรยา พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์

แต่ล่าสุดดูเหมือนจะไม่ได้เป็นแบบที่ชาวเน็ตเข้าใจ เพราะสาวแอนนี่ออกมาโพสต์ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมไปแล้วว่า แค่ร่วมงานกันเท่านั้น ไม่ได้มีอะไรในกอไผ่ วันนี้ "ไทยรัฐออนไลน์" จึงขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ 10 ข้อ ที่คุณจะได้รู้จักตัวตนเธอมากขึ้น! 

1.“แอนนี่ ปริศนา” เธอเป็นสาวเชียงใหม่ อาชีพหลักของเธอคือถ่ายแบบ และมีธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับเสื้อผ้าผู้หญิงที่ขี่มอเตอร์ไซค์ 

2.เธอขี่บิ๊กไบค์มาร่วม 7 ปีแล้ว เป็นสาวสวยที่ดังที่สุดในวงการไบค์เกอร์เลยก็ว่าได้ เคยลงแข่งสนามคว้ารางวัลมาอีกเพียบทั้งในไทยและต่างประเทศ

3.แอนนี่เป็นผู้ก่อตั้งและประธานกลุ่ม BikerChicks Thailand กลุ่มบิ๊กไบค์สาวล้วนที่มีสมาชิกกว่า 300 คน

4."แอนนี่” มีฉายาสุดเฟี้ยวในวงการไบค์เกอร์ว่า “นักซิ่ง ขนตางอน” เพราะเมื่อเธอขี่บิ๊กไบค์ เธอต้องสวยหน้าเต็มตลอดเวลา ไม่อย่างนั้นจะรู้สึกไม่มั่นใจ และใต้เบาะรถของเธอยังเต็มไปด้วยเครื่องสำอางอีกด้วย

5.แรงบันดาลใจแรก ที่ทำให้แอนนี่สนใจการขี่มอเตอร์ไซค์คือคุณแม่ เพราะคุณแม่ของเธอเป็นผู้หญิงแกร่ง สอนให้ชกมวย ขี่มอเตอร์ไซค์

6.รู้หรือไม่ว่า ถึงแม้แอนนี่จะชอบรถบิ๊กไบค์ตั้งแต่เด็ก แต่เธอซื้อบิ๊กไบค์คันแรกทั้งที่ยังขี่ไม่เป็น

7.แอนนี่ได้รับคำสบประมาทว่าไม่มีทางขี่บิ๊กไบค์ได้ เพราะคันใหญ่ และหนักเกิน เธอจึงต้องการลบคำสบประมาทพิสูจน์ให้เห็นว่าทำได้ จนถึงทุกวันนี้เธอคือสาวสวยที่มีชื่อเสียงในวงการบิ๊กไบค์

8.แอนนี่มีรอยสักเต็มแผ่นหลังลายมังกร เธอเคยบอกในรายการ Take Me Out Thailand ถึงสาเหตุที่สักลายมังกรเพราะว่า มังกรเป็นสัญลักษณ์ของความทรงอำนาจ แข็งแกร่ง

9.บอกเลยว่าเธอคนนี้ไม่ได้สวยแบ๊ว เธอสวยมั่น แมนไม่แพ้ผู้ชายอกสามศอกเลยทีเดียว เธอยังเคยบอกอีกว่า คนที่เป็นคนดีหรือไม่ใช่คนดี ไม่ได้วัดกันที่รอยสัก จริงๆ แล้วมันเป็นแค่ศิลปะ

10.อย่างที่หลายคนรู้กันแล้วว่าเธอกำลังจะเป็นพิธีกรร่วมกับปีเตอร์ เป็นรายการขี่มอเตอร์ไซค์ท่องเที่ยว "Ride with me" ซึ่งพิธีกรมีทั้งหมด 4 คนชาย 2 หญิง 2

ภาพ : ann_niie

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก สาวสวยหุ่นดี ขี่มอเตอร์ไซค์คันใหญ่ “แอนนี่ ปริศนา ปัญญาศิรินุกูล” สาวบิ๊กไบค์ ที่โดนลากเข้าไปเอี่ยวเป็นมือที่สามระหว่าง ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และภรรยา พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ 13 ก.ค. 2558 17:54 14 ก.ค. 2558 01:10 ไทยรัฐ