วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โถ...แม่คุณ ! หญิงอังกฤษ ขับรถชนท้าย มัวแต่ใช้ ‘เซ็กซ์ ทอย’ เพลิน

โถ...แม่คุณ ! หญิงอังกฤษ ขับรถชนท้าย มัวแต่ใช้ ‘เซ็กซ์ ทอย’ เพลิน

  • Share:

ภาพจาก  : Mirror.com

งานเข้า...หญิงชาวอังกฤษ วัย 30 กว่าๆ ขับรถเก๋งชนท้ายรถแวน บริษัทอาหารทะเลอย่างจัง ก่อนต่อมา ทางบริษัทจะยิ่งตะลึงหนักกว่าเก่า เพราะภาพจากกล้องวิดีโอในรถ แสดงให้เห็น ขณะเกิดเหตุ หญิงสาวคนขับรถกำลังสำราญบานใจกับการใช้ ‘เซ็กซ์ ทอย’

เมื่อ 13 ก.ค.58 สื่อต่างประเทศรายงานเกิดอุบัติเหตุไม่น่าเชื่อในอังกฤษ เมื่อรถเก๋งยี่ห้อหรู ‘มินิ’ (Mini) ซึ่งมีผู้หญิงวัยประมาณ 30 ปีเศษ เป็นคนขับ เกิดถลาไปพุ่งชนท้ายรถแวนของบริษัทอาหารทะเล M&J คันหน้าอย่างจัง ขณะการจราจรติดขัดอยู่บนท้องถนน ซึ่งต่อมา ทางบริษัทได้สืบทราบจากการเช็กกล้องวิดีโอที่ติดอยู่ในรถว่าขณะประสบอุบัติเหตุนั้น หญิงคนขับรถมินิ กำลังเพลิดเพลินอยู่กับการใช้‘เซ็กซ์ ทอย’อยู่

ข่าวแจ้งว่า ทางบริษัทอาหารทะเล M&J ประหลาดใจมาก เมื่อภาพจากกล้องวิดีโอ แสดงให้เห็นว่า ผู้หญิงคนขับรถได้ถือ ‘Rampant Rabbit’ ซึ่งเป็นอุปกรณ์เซ็กซ์ ทอย ชนิดหนึ่ง และกำลังใช้มันอยู่ในกางเกงของเธอเอง

ขณะที่แหล่งข่าวในบริษัท M&J เผยรายละเอียดของเรื่องนี้แก่นักข่าวว่า หลังเกิดเหตุ พนักงานขับรถยนต์ของบริษัทคันที่ถูกชน ซึ่งทำงานอยู่ที่สาขาเมืองไซเรนเซสเตอร์ มณฑลกลูเซสเตอร์เชียร์ ห่างจากกรุงลอนดอน ไปทางตะวันตกเฉียงเหนือ 93 ไมล์ ได้ถูกเรียกเข้าสำนักงาน และเขาก็กังวลว่าตนเองจะโดนไล่ออก เพราะเป็นการทำงานขับรถเที่ยวแรกของบริษัทนี้ หลังจากได้เสาะหางานมานานด้วยความที่อายุมาก แต่แล้วเมื่อไปถึงบริษัท เจ้านายของพนักงานขับรถคนดังกล่าว ได้บอกว่า เขาไม่ได้เป็นฝ่ายผิด พร้อมกับพูดว่า ‘คุณเคยเห็นไอ้แบบนี้รึเปล่า?’

อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทอาหารทะเล M&J ปฏิเสธที่จะเปิดเผยเกี่ยวกับหมายเลขใบขับขี่ของหญิงที่ก่อเหตุขับรถชนรถแวนของทางบริษัท หรือเผยแพร่ภาพจากวิดีโอดังกล่าว เพียงแต่ระบุว่า หลักฐานนี้อยู่ในมือของทางบริษัทประกันของเราแล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้