วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เชสนี' งานเข้า! ถูก 'เดอะ ซัน' แฉสูบแก๊สหัวเราะ

วอจเซียค เชสนี นายด่านทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เตรียมงานเข้าหลังถูก "เดอะ ซัน" งัดภาพแฉแอบสูบแก๊สหัวเราะระหว่างร่วมงานปาร์ตี้…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 13 ก.ค. ว่า วอจเชียค เชสนี มือกาวทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีแววถูกลงดาบ หลังโดนสื่อแทบลอยด์เมืองผู้ดี งัดภาพออกมาแฉกรณีแอบสูบแก๊สหัวเราะ

สถานภาพภายในทีมของนายด่านชาวโปแลนด์ กำลังอยู่ช่วงที่อันตรายหลังจากที่ "ปืนใหญ่" จัดการเซ็นสัญญาคว้าตัว ปีเตอร์ เช็ก มือกาวจอมเก๋าจาก "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี มาร่วมทีม ทำให้มีแนวโน้มว่าในฤดูกาลหน้าเขาอาจจะต้องกลายเป็นมือ 3 ของทีมรองจาก ดาวิด ออสปินา โดยมี เช็ก ขึ้นแท่นเป็นมือ 1 ของทีม

ล่าสุดอนาคตของเชสนี ที่เพิ่งประกาศหมั้นกับ มารินา ลุคเซนโก แฟนสาวได้เพียงไม่กี่วัน ก็ต้องมืดมนเข้าไปอีก เมื่อ "เดอะ ซัน" สื่อดังของอังกฤษ ได้เผยภาพที่เขากำลังสูบแก๊ส "ไนตรัสออกไซด์" หรือที่รู้จักในชื่อ "แก๊สหัวเราะ" หรือ "ฮิปปี้ แครก" จากลูกโป่งสีแดงในงานปาร์ตี้แห่งหนึ่ง ซึ่งภาพดังกล่าวมาจากคลิปวีดีโอที่ถูกแชร์กันบน "สแนปแชท" แอพพลิเคชั่นสำหรับการสื่อสารยอดนิยม

แฟนคลับทีมปืนใหญ่ที่ได้ชมคลิป เผยความรู้สึกกับแทบลอยด์จอมแฉว่า "เขาอยู่ท่ามกลางสาวๆ ที่ทุกคนกำลังทำแบบเดียวกัน เขารับลูกโป่งมา เขาสูบแก๊สและหัวเราะสนุกกับมัน ในฐานะแฟนบอลของอาร์เซนอล ฉันผิดหวังมากๆ"

สำหรับทีม "ปืนใหญ่" ในตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงปรีซีซั่นในรายการ บาร์เคลย์ เอเชีย โทรฟี ที่ประเทศสิงคโปร์ โดยจะลงสนามพบกับทีมรวมดาราสิงคโปร์ ในวันพุธนี้ ก่อนจะลงเล่นเกมนัดสุดท้ายในวันอาทิตย์ โดยจะรอพบกับ เอฟเวอร์ตัน หรือ สโต๊ก ซิตี้ 

วอจเซียค เชสนี นายด่านทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เตรียมงานเข้าหลังถูก "เดอะ ซัน" งัดภาพแฉแอบสูบแก๊สหัวเราะระหว่างร่วมงานปาร์ตี้… 13 ก.ค. 2558 17:36 13 ก.ค. 2558 20:28 ไทยรัฐ