วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลือ 'เชลซี' จ้องงาบ 'อรานกิซ' เสริมแกร่งแดนกลาง

ทีมสิงโตน้ำเงิน ตกเป็นข่าวให้ความสนใจ "ชาร์ลส์ อรานกิซ" กองกลางจอมแกร่งชาวชิลี มาเสริมทีมในฤดูกาลหน้า หลังเจ้าตัวโชว์ฟอร์มได้อย่างสุดยอดในการช่วยทัพ "ลา โรฆา" คว้าแชมป์โคปา อเมริกา 2015 ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 13 ก.ค. ว่า สโมสรเชลซี ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลล่าสุด ตกเป็นข่าวที่คนกำลังให้ความสนใจ ชาร์ลส์ อรานกิซ มิดฟิลด์จอมแกร่งชาวชิลี ของทีมอินเตอร์นาซิอองนาล แห่งบราซิล มาผนึกกำลังกับผู้เล่นชั้นนำในแดนกลาง เพื่อป้องกันแชมป์ลีกในฤดูกาลหน้า

หนึ่งในขุนพลทีมชาติชิลี ชุดคว้าแชมป์โคปา อเมริกา 2015 วัย 26 ปี โชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างโดดเด่นตลอดทัวร์นาเมนต์ โดยมีส่วนในการหยุดเกมรุกที่มีประสิทธิภาพ ของทีมชาติอาร์เจนตินา ในรอบชิงชนะเลิศได้อย่างอยู่หมัด จนกระทั่งเป็นฝ่ายกำชัยชนะในที่สุด

สำนักข่าวเดลี สตาร์ รายงานว่า ทีมสิงโตน้ำเงินกำลังให้ความสนใจในการดึงตัวสุดยอดกองกลางรายนี้ เข้ามาเป็นหนึ่งในลูกทีมของ โชเซ มูรินโญ ในฤดูกาลหน้า แต่ทีมดังแห่งแดนแซมบ้า ยังคงไม่มีปฏิกิริยาโต้ตอบออกมาแต่อย่างใด เนื่องจาก ไม่ต้องการเสียผู้เล่นคนสำคัญไปให้กับเชลซีอีก หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ในปี 2012 เคยเสีย ออสการ์ ไปด้วยราคาเพียง 8 ล้านปอนด์ เท่านั้น

ทีมสิงโตน้ำเงินคราม ตกเป็นข่าวให้ความสนใจ "ชาร์ลส์ อรานกิซ" กองกลางจอมแกร่ง ชาวชิลี มาเสริมทีมในฤดูกาลหน้า หลังเจ้าตัวโชว์ฟอร์มได้อย่างสุดยอดในการช่วยทัพ "ลา โรฆา" คว้าแชมป์โคปา อเมริกา 2015 ที่ผ่านมา... 13 ก.ค. 2558 16:52 13 ก.ค. 2558 17:55 ไทยรัฐ