วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พบศพไม่ทราบเพศ เหลือแค่ท่อนล่าง เกยหาดเกาะช้าง

หน้ามรสุม ทะเลคลื่นลมแรง พบซากศพเหลือแค่ท่อนเอวถึงหัวเข่า ไม่ทราบเพศ เพราะเน่าเปื่อย ลอยติดชายหาดที่เกาะช้าง คาด ตายมาไม่ต่ำกว่า 2 อาทิตย์ ตร.เร่งตรวจสอบ มีใครแจ้งความญาติหายหรือไม่...


เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 13 ก.ค. 58 ร.ต.ท.รณรงค์ บัวเย็น พงส.สภ.เกาะช้าง จ.ตราด รับแจ้ง พบศพลอยน้ำเกยชายหาดใกล้ ไทเกอร์ฮัท รีสอร์ต บ้านคลองพร้าว หมู่ 4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด จึงไปตรวจสอบ พร้อมอาสาสมัครสมาคมกู้ภัยบุญช่วยเหลือ จ.ตราด 

พบซากศพสภาพเน่าเปื่อย เหลือเพียงท่อนเอวลงไปถึงหัวเข่า ไม่ทราบเพศ และอายุ เนื่องจากไม่มีหลักฐานใดๆ ติดตัว มีเพียงกางเกงกีฬาสีดำขาสั้นที่สวมใส่อยู่ เจ้าหน้าที่ทำการชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น คาดว่า ศพดังกล่าวน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 อาทิตย์ เนื่องจากสภาพที่เน่าเปื่อยจนขาดท่อน ไม่สามารถระบุอะไรได้

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจให้หน่วยกู้ภัยนำศพผู้เสียชีวิตที่พบไปเก็บรักษาที่โรงพยาบาลเกาะช้าง และจะตรวจสอบว่ามีการแจ้งความคนหายในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ เพื่อจะทราบว่าผู้ตายเป็นใครต่อไป.

หน้ามรสุม ทะเลคลื่นลมแรง พบซากศพเหลือแค่ท่อนเอวถึงหัวเข่า ไม่ทราบเพศ เพราะเน่าเปื่อย ลอยติดชายหาดที่เกาะช้าง คาด ตายมาไม่ต่ำกว่า 2 อาทิตย์ ตร.เร่งตรวจสอบ มีใครแจ้งความญาติหายหรือไม่... 13 ก.ค. 2558 16:05 13 ก.ค. 2558 19:57 ไทยรัฐ