วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ศพฝรั่งลอยทะเล! คาดโดนมรสุม เรือล่มในอันดามัน

ศพฝรั่งลอยทะเล! คาดโดนมรสุม เรือล่มในอันดามัน

  • Share:

พบศพชายชาวต่างชาติลอยมาเกยฝั่งที่ อ.สิเกา จ.ตรัง สภาพตายมา5-6วัน ยังไม่ทราบสัญชาติ แต่คาดเป็นนักท่องเที่ยวที่มาทะเลอันดามัน แล้วตกเรือหรือเรือล่ม จากมรสุมคลื่นลมแรง ส่งตรวจอัตลักษณ์ที่ รพ.สงขลานครินทร์...  

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 13 ก.ค. 58 ร.ต.ท.ชวน ประเสริฐ ร้อยเวร สภ.สิเกา ต.ตรัง รับแจ้งเหตุเจอศพลอยน้ำมาติดตลิ่งใกล้สะพานคลองปอ ม.5 ต.ไม้ฝาด อ.สิเกา จ.ตรัง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.ประสงค์ ศรีวิมล รอง ผกก.ป.สภ.สิเกา แพทย์เวร รพ.สิเกา และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลสถานตรัง

ที่เกิดเหตุพบศพชาวต่างชาติ เพศชาย ไม่ทราบสัญชาติ ลอยมาติดที่ริมตลิ่งใกล้สะพานคลองปอ หมู่ 5 ต.ไม้ฝาด อ.สิเกา สภาพศพสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ ไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้าย น่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5-6 วัน

ทั้งนี้ หลังพลิกศพในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายเป็นนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวทะเลฝั่งอันดามัน และประสบอุบัติเหตุตกจากเรือ หรืออาจโดนคลื่นซัดจนเรือล่ม เนื่องจากเป็นหน้ามรสุมคลื่นลมในทะเลมีกำลังแรง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะส่งศพไปพิสูจน์อัตลักษณ์ที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ จ.สงขลา เพื่อทราบว่าผู้ตายเป็นใคร ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้