วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รักต้องฆ่า! ทอมหึงดี้มีคนใหม่ คว้ามีดเชือดคอสยองคาถนน

รักต้องฆ่า! ทอมหึงดี้มีคนใหม่ คว้ามีดเชือดคอสยองคาถนน

  • Share:

สาวทอมไล่ฆ่าหญิงสาวคนรักที่คบหามีสัมพันธ์กันมากว่า 10 ปี เชือดคอจากในบ้านก่อนไล่ฟันซ้ำจนตายคาถนน ถือมีดเดินไปมอบตัวที่ป้อมยาม บอกรักกันมาก อยู่ด้วยกัน ทำงานที่ไหนก็ต้องทำด้วยกันตลอด แต่อีกฝ่ายปันใจเลยโมโหจนต้องฆ่า... 

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 13 ก.ค.58 พ.ต.ต.คเน เนตรกูล พงส.สภ.บ้านเสด็จ อ.เมือง จ.ลำปาง รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายที่ถนนกลางหมู่บ้านเสด็จ หมู่ 11 ต.บ้านเสด็จ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ดิษพงศ์ เลิศจันทร์เพ็ญ ผกก. เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 5 ลำปาง แพทย์ รพ.ลำปาง และหน่วยกู้ภัยบ้านเสด็จ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนกลางหมู่บ้าน ห่างจากที่ทำการสายตรวจตำบลบุญนาคพัฒนาประมาณ 30 เมตร มีไทยมุงจำนวนมากมุงดูเหตุการณ์อยู่ริมถนน พบศพ น.ส.จันทร์จิรา ใจดี อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 74 ม.2 ต.วังทรายคำ อ.วังเหนือ จ.ลำปาง นอนฟุบจมกองเลือดในลักษณะคว่ำหน้า มีบาดแผลถูกเชือดคอเป็นแผลเหวอะหวะ 2 แผลฉกรรจ์ และบริเวณแผ่นหลังอีก 5 แผล ส่วนมือมีดรายนี้ คือ น.ส.สาวิตรี หล้าเครือ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 152 ม.11 บ้านเสด็จ ต.บ้านเสด็จ อ.เมืองลำปาง หลังก่อเหตุฟัน น.ส.จันทร์จิรา จนเสียชีวิตได้เดินถือมีดที่ใช้เป็นอาวุธ ไปมอบตัวกับ ร.ต.ท.ประเสริฐ หาญเตชะ หน.สายตรวจตำบลบุญนาคพัฒนา

จากการสอบสวน ทราบว่า ก่อนที่จะเกิดการฆ่ากันอย่างสยดสยองในครั้งนี้ ทั้งคู่ซึ่งเป็นคู่รักแบบหญิงรักหญิง หรือทอมกับดี้ ได้มีปากเสียงทะเลาะกันที่บ้านเลขที่ 152 ม.11 ต.บ้านเสด็จ หลังจากเพิ่งกลับจากหอพักแถวมหาวิทยาลัยราชมงคล จ.ลำปาง มาถึงบ้านราวตี 5 กว่าๆ สาเหตุจากความหึงหวง ซึ่งทำให้ทั้งสองมีเรื่องระหองระแหงกันมานาน กระทั่งเห็น น.ส.จันทร์จิรา วิ่งออกจากบ้านด้วยร่างโชกเลือดตะโกนให้ชาวบ้านช่วย แต่ไม่มีใครกล้าเข้ามาช่วย เพราะ น.ส.สาวิตรีถือมีดไล่ตามมาติดๆ และจังหวะที่คนตายล้มลงกับพื้นได้ถูกคร่อมร่าง และถูกฟันซ้ำเข้ากลางหลังจนเสียชีวิตคาที่ ก่อนที่ น.ส.สาวิตรีจะถือมีดเดินไปมอบตัวกับตำรวจที่ตู้ยาม

ด้าน น.ส.สาวิตรี หล้าเครือ ผู้ต้องหา กล่าวว่า ตนขอรับผิดและขอชดใช้กรรมที่ตัวเองก่อขึ้น เนื่องจากตนเองและคนตายมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกันมาเกือบ 10 ปี ไม่เคยพรากกัน ทำงานต้องทำที่เดียวกัน ล่าสุดเพิ่งไปสมัครงานที่ร้านอาหารตามสั่งในปั๊มน้ำมัน แถวค่ายทหาร มทบ. 32 ลำปาง ซึ่งนัดให้ไปเริ่มงานในวันนี้ (13 ก.ค.) ก่อนเกิดเหตุได้ไปนอนอยู่หอพักแถวบ้าน ตนจึงเอ่ยปากพูดเรื่องส่วนตัว เพราะทราบว่าผู้ตายแอบไปคบคนใหม่ แต่ก็เคลียร์กันไม่ได้ พอมาถึงบ้านมีการพูดคุยเรื่องนี้กันอีก แต่ผู้ตายยืนยันว่าจะไม่เลิกคบกับคนใหม่ จึงเกิดโมโห ใช้มีดมาทำร้ายจนถึงแก่ความตายดังกล่าว ซึ่งหลังสอบสวนเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว น.ส.สาวิตรี สาวทอมรายนี้ ไปดำเนินคดี และจะสอบสวนเพิ่มเติมต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้