วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'แต้งกิ้ว' งอน 'แจ็ค' พฤติกรรมน่าสงสัย รักสะดุดหวงโทรศัพท์ทำไม!?

'แต้งกิ้ว' งอน 'แจ็ค' พฤติกรรมน่าสงสัย รักสะดุดหวงโทรศัพท์ทำไม!?

  • Share:

เป็นคู่รักอีกคู่ที่อายุห่างกันหลายปีสำหรับหนุ่ม “แจ็ค แบล็คแจ็ค” กับสาว “แต้งกิ้ว กามิกาเซ่” ค่าย “อาร์เอส” ที่ผ่านมาทั้งคู่ก็มักจะโพสต์รูปคู่หวานๆตัวติดกันอยู่บ่อยๆ แต่ล่าสุดดูเหมือนรักจะสะดุดซะแล้ว เพราะหนุ่มแจ็คได้โพสต์รูปคู่กับสาวแต้งกิ้วพร้อมเขียนแคปชั่นว่าสาวแต้งกิ้วงอนเพราะไม่ค่อยมีเวลาให้ งานนี้ได้เจอทั้งคู่ที่กองถ่ายเอ็มวี “บุคคลสาบสูญ” ของหนุ่ม “แจ็ค” ที่สาว “แต้งกิ้ว” มาเฝ้าถึงกองถ่าย เลยต้องจับทั้งคู่มาอัพเดตความหวานกันหน่อยว่ามีปัญหากันเพราะเรื่องเวลาจริงรึเปล่า หรือเพราะเรื่องหวงโทรศัพท์มือถือ เพราะเห็น แจ็ค กำไว้แน่น แต้งกิ้ว ก็จ้องจะหยิบไปดูหลายครั้งล่ะ

ถามทาง แต้งกิ้ว ก็บอกว่า“คือช่วงนี้พี่แจ็คเค้าจะยุ่งมาก และบ้านธุรกิจก็ยุ่งมากๆ เราก็น้อยใจนิดนึง ถามว่าเรื่องเวลามีปัญหาสำหรับเราสองคนไหมก็นิดหนึ่งเพราะการคบกันเวลาก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราสองคน บางทีเค้าก็จะลืมคิดเรื่องเล็กๆน้อยๆแบบนี้ โทร.คุยกันน้อยมากแค่วันละ2รอบ” มาเฝ้าถึงกองเพราะ แจม–เนโกะจัมพ์ มาเป็นนางเอกมิวสิกหรือเปล่า? “ไม่เลย ที่มาเพราะคิดถึงพี่แจ็ค มาเดี๋ยวก็กลับแล้วกับพี่แจมยิ่งไม่หึงใหญ่เลย กับคนอื่นก็ไม่หึง เพราะเวลาทำงานเราก็เข้าใจ”

แต้งกิ้ว-แจ๊ค

ตัดเรื่องผู้หญิงตัดทิ้งไปได้เลยใช่ไหม? “ตัดไม่ได้ค่ะ อย่างคนของเราอ่ะไว้ใจ คนอื่นเราไม่รู้ถูกไหม” แล้วตามเช็กโทรศัพท์บ้างไหม? “แจ็คไม่ให้เช็ก แต่หนูก็เช็ก จะบอกเขาตรงๆว่าขอดูหน่อย เพราะเราไม่ใช่ผู้หญิงที่จะแอบเช็ก เพราะสุดท้ายเราเองที่จะไม่สบายใจเองก็ขอตรงๆเลย ถ้าให้ดูก็แสดงว่าไม่มีอะไรแต่ถ้าเค้าอึกอักแสดงว่ามีอะไร”

มาถึงจุดนี้ แจ็ค รีบแย่งพูด “โทรศัพท์เป็นพื้นที่ส่วนตัวมากๆ ต่อให้มีหรือไม่มีอะไรผมก็ไม่เคยเช็กเลย กับครอบครัวเองก็ไม่เคยเช็ก แต่ถ้าอยากดูก็ดูไป จริงๆแล้วเราไม่เคยหวงโทรศัพท์กันเพราะต่างคนต่างไม่มีพาสเวิร์ดอยู่แล้ว เราก็มั่นใจว่าไม่มีเรื่องมือที่สาม” กลัวว่าจะเป็นปัญหาในระยะยาวมั้ยกับเรื่องการเช็กโทรศัพท์? “ไม่หรอก เพราะเราต้องปรับตัว ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรเป็นเรื่องของผู้หญิงที่งอนปกติซักพักก็หาย”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้